Nàng Dâu Của Ông Trùm

Trọn Bộ Sapai Jao Sua Thái Lan 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 và 2 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Prim Prima, Ohm Kanin
  • Đánh giá : 9.2 (133 lượt)

Nàng Dâu Của Ông Trùm Tập 1 và 2 Full HD (2020)

  Yophim.net giới thiệu phim Nàng Dâu Của Ông Trùm Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5 là bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm này. Bộ phim là bản remake lại bộ phim nàng dâu của ông trùm vào 10 năm trước là Kiatkamon Lata và Benz Por.nchita thủ vai. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 5 này với sự hợp các và nên duyên của hai cặp đôi  Prim Prima, Ohm Kanin .

  Nội dung phim nàng dâu của ông trùm trọn bộ kể về ông trùm kinh doanh Tien người điều hành nhà máy sản xuất vải lụa Decha Kun nổi tiếng ở Thái. Ông có 4 người con trai và luôn là người lên kế hoạch cho con mình từ việc học đến chuyện kết hôn mà không cần thông qua sự lựa chọn của con .Tuy nhiên, người con trai út tên là Traiwit, vì không muốn theo các anh trai nối nghiệp gia đình nên anh chàng quyết định trở thành cảnh sát, rời khỏi nhà chuyển đến vùng Đông Bắc ở Thái làm việc.

Tại đó anh gặp Fahsai, cô gái nhà quê luôn mang trong lòng hoài bão phát triển quê hương. Traiwit ban đầu không tiết lộ danh tính, vì vậy Fahsai nghĩ Traiwit đang cố tình lừa mọi người ở quê nhà, do đó cô không thích anh.

Traiwit được chuyển về về lại Bangkok, biết trước là sẽ gặp chuyện chẳng lành khi về tới nhà. Anh thuê Fahsai kết hôn giả với anh và giúp anh nghĩ cách chống lại cha mình. Anh đưa cô về nhà, sau đó cố gắng khiến cha anh chấp nhận những gì anh muốn.Khi về làm dâu dù được mẹ chồng thương, nhưng còn cha chồng thì không chấp nhận.

  Chẳng ai ngờ rằng ông trùn tìm đủ mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà với sự giúp đỡ của Orn Nisha cô gái mà ông đã sắp đặt cùng sánh đôi với Traiwit. Và Fashsa luôn phải cố gắng giành được trái tim của cha chồng, trong khi cô và Traiwit bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau. Liệu rằng màn hợp các của họ có bị phát hiện? Và liệu rằng họ sẽ như thế nào khi chợt nhật ra dần có tình cảm với nhau? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim: - Nàng dâu của ông trùm tập 1 - phim nàng dâu của ông trùm tập 2 - Xem phim nàng dâu của ông trùm 2020 - Phim nàng dâu của ông trùm vietsub 

+ Phim có nội dung tương tự: Kỹ Sư Tình yêu Phần 3

Xem Phim
Tắt