Năng Lực Trời Ban 2

Tâm Lý Thái lan The Gifted Graduation 2020

  • Trạng thái : Tập 1 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 2 Full + Tập 3 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Korapat Kirdpan , Wachirawit Ruangwiwat , Harit Cheewagaroon, Atthaphan Phunsawat , Ramida Jiranorraphat, Pattadon Janngeon , Napasorn Weerayuttvilai , Nattaw Finkler, Phuwin Tangsakyuen , Chanikarn Tangabodi , Chayapol Jutamat
  • Đánh giá : 9.2 (165 lượt)

Năng Lực Trời Ban 2 Tập 2 Full + Tập 3 Vietsub (2020)

 Yophim.net giới thiệu phim Năng Lực Trời Ban 2 Tập 2, sắp chiếu tập 3 4 5 6 phim nang luc troi ban 2 thai lan tron bo, thuyet minh vietsub sẽ được phát sóng vào ngày 6 tháng 9 năm 2020 và cập nhật sớm tại yophim.net các ngày chủ nhật hằng tuần live vào lúc 20h30 nhé <3 Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha và là học sinh Gifted đầu tiên được thăng lớp từ Lớp VIII, lớp kém nhất trường. Pang có thể buộc ai đó làm bất kỳ điều gì anh muốn thông qua tiếp xúc vật lý với đối tượng và cảm nhận nhịp tim của họ.

 Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Wave có khả năng điều khiển các thiết bị điện tử thông qua tiếp xúc.Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp II). Ohm có thể tàng hình, làm cho các vật khác (bao gồm cả con người) biến mất và đem chúng trở lại theo ý muốn.Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Punn có khả năng bắt chước và sử dụng thành thạo các tiềm năng khác bằng cách quan sát hoặc nghiên cứu về nó nhưng tiềm năng này khiến anh phát triển đa nhân cách.

 Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Claire có thể nhìn thấy được các màu sắc được tỏa ra từ một người và mỗi màu sắc đó tương ứng với các loại cảm xúc khác nhau.Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp I). Korn có thể thức trong nhiều ngày mà không cảm thấy buồn ngủ hay mệt mỏi.Học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp II). Mon có tiềm năng khiến cô trở nên nhanh nhẹn, khéo léo và phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, cơ thể cô lại tiết ra pheromones thông qua các chất bài tiết (ví dụ như mồ hôi và nước mắt) và có thể khiến cho người tiếp xúc với nó trở nên điên loạn và hung hăng.

tiếp nối câu chuyện của phần 1. Các học sinh Gifted vẫn tiếp tục bắt tay nhau để tìm cách lật đổ Hiệu trưởng trường. Cùng với hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Nhiệm vụ này được khởi xướng bởi lớp trưởng Lớp Gifted Pang (Korapat Kirdpan) và Wave (Wachirawit Ruangwiwat). Có sự góp sức của các học sinh Gifted khóa tiếp theo, liệu họ có thành công trong nhiệm vụ đó?

  Hai anh em sinh đôi là học sinh Lớp Gifted của trường Trung học Ritdha (thăng lớp từ Lớp III). Jack và Jo có khả năng phản ứng lại các kích thích mà người kia đang chịu. câu chuyện họ sẽ như thế nào ? nang luc troi ban 2 trọn bộ, hãy cùng yophim,net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ <3

+ Phim có nội dung hay: Tình Cờ Yêu 2

 

Xem Phim
Tắt