Ngược Dòng

Trọn Bộ VTV3 tập cuối 2020

  • Trạng thái : Tập 91 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 92 + 93 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Kim Byung Soo,
  • Diễn viên : Lee Jin Wook, Oh Min Seok, Jun Noh Min, Jo Yoon Hee, Park Hyung Shik
  • Đánh giá : 7.8 (342 lượt)

Ngược Dòng Tập 92 + 93 Lồng Tiếng (2020)

Phim Ngược Dòng tập 91 92 Kênh VTV3 là bộ phim Hàn Quốc được phát sóng ngay sau khi bộ phim Sự Trở Về Của Bok Jan Ji kết thúc. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 28/2/2020 vào lúc 18h trên kênh VTV3 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Phim Ngược Dòng Tập 89 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 88 89 90 91 lồng tiếng, ngược dòng vtv3 hàn quốc có sự tham gia của các diễn viên như Lee Jin Wook,  Oh Min Seok, Jun Noh Min, Jo Yoon Hee, Park Hyung Shik. Nội dung phim nói về Bộ phim là câu chuyện về tình yêu tuyệt đối của con người – thứ có thể biến điều không thể thành có thể. Một người đàn ông phải lùi bước, chịu mất tất cả trước sức mạnh của thời gian và vận mệnh.

Điều quý báu duy nhất anh còn lại là “cỗ máy thời gian” đưa anh về quá khứ. Cơ hội kỳ tích đó liệu có mở ra hạnh phúc hay lại là một sự tàn nhẫn khác của số phận? Vẽ nên sự ảo diệu của chuyến du hành thời gian mà hẳn ai ai cũng một lần mơ ước, Nine - Time Travelling Nine Times (9 lần ngược thời gian) chạm tới tất cả những cảm xúc bi kịch, hài kịch trong tưởng tượng của bạn.

Park Sun Woo (Lee Jin Wook) vốn là một phát thanh viên truyền hình. Anh ôm ấp mối tình với phóng viên Joo Min Young (Jo Yoon Hee), mộ cô gái với tâm hồn trong sáng, chân thật. Một ngày kia Park Sun Woo vô tình có được 9 bài hương, mỗi bài hương có thể giúp anh quay ngược thời gian một lần trở về quá khứ 20 năm trước. Vòng xoáy mở ra và câu chuyện cứ thế bắt đầu. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! chúc các bạn xem phim Ngược Dòng lồng tiếng tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Ngược dòng sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào ngày 28/2/2020, phim ngược dòng là bản lồng tiếng do kênh vtv3 mua lại của phim 9 Lần Ngược Thời Gian được Vietsub năm 2013. Hãy cùng chúng tôi theo dõi diễn biến phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Ngược Dòng: - Xem phim Ngược dòng tập 62 - xem nguoc dong long tieng - phim ngược dòng vtv3 - Xem ngược dòng hàn quốc

- Phim có nội dung tương tự: Quý Bà Cảnh Sát 2

Xem Phim
Tắt