Người Chuột

SCTV9 TVB Hồng Kông (2019)

  • Trạng thái : Tập 20
  • Tập tiếp theo : Tập 21 và 22 Lồng tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Ngô Quán Vũ
  • Diễn viên :Giang Gia Mẫn, Lỗ Chấn Thuận, Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Đàm Khải Kỳ, Huỳnh Thúy Như
  • Đánh giá : 9 (194 lượt)

Người Chuột Tập 21 và 22 Lồng tiếng (2019)

Xem phim Người Chuột - Anh Hùng Đường Phố TVB - SCTV9 (2019) là một bộ phim mang thể loại phá án ly kì pha lẫn yếu tố viễn tưởng có độ dài 20 tập do TVB Hồng Kong sản xuất, bộ phim do giám chế Ngô Quan Vũ đảm nhận cùng sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Huỳnh Thúy Như, Châu Chí Khang, Vu Dương, Mã Hải Luân, Lỗ Chấn Thuận, Lê Bỉ Đắc, Đàm Khải Kỳ,...

Nội dung chính của phim Người Chuột - Anh Hùng Đường Phố TVB - SCTV9 (2019) xoay quanh nhân vật chính là anh chàng phóng viên Đường Lượng Tinh, là một chàng phóng viên săn tin nổi tiếng cực hot được nhiều biên tập ao ước có được để về làm cho tờ báo của mình. Nhưng trong một lần săn tin tức anh đã gặp một tai nạn xe cộ, sau tai nạn một bên tai của anh đã bị cắt mất do hoại tử sau tai nạn. Vì muốn trở lại người có thính giác bình thường, Lượng Tinh đã chấp nhận một ca phẫu thuật cấy ghép tai từ tai chuột bạch thí nghiệm, nhưng cũng từ sau lần phẫu thuật đó anh phát hiện cơ thể mình có nhiều biến đổi kì lạ mang nhiều siêu năng lực của chuột.

Người Chuột - Anh Hùng Đường Phố TVB - SCTV9

Nhờ vào siêu năng lực mà Tinh đã dùng nó để viết lách nhanh nhạy, trí tuệ lanh lợi để sản xuất nhiều bản tin giựt gân hơn để mang nhiều tài sản về cho mình cũng như nâng cao vị trí trong giới phóng viên. Tuy nhiên, việc săn tin tức hấp dẫn vô tình đã để anh bị truy đuổi của nàng nữ cảnh sát liêm chính là Tống Khải Chân, cô là một nữ cảnh sát cá tính nhiều lần đã vạch trần sự thật sau các tin tức của Tinh, chính vì việc đó đã khiến cho cả hai phải mất việc. Sau khi mất việc trong phim Người Chuột - Anh Hùng Đường Phố TVB - SCTV9 (2019), Khải Chân đã vào làm cho công ty thám tử của bác mình, trở thành một nữ thám tử chuyên phá án cho các khách hàng đến công ty. Còn phần của Lượng Tinh thì nhờ vào siêu năng lực của mình để theo dõi âm thầm cô nàng Minh Trác Kỳ, người mà anh yêu thầm để bảo vệ cô ấy, việc đó đã bị Khải Chân phát hiện năng lực của Tinh, chính vì thế mà cô đã ép buộc anh trở thành cộng sự của mình để điều tra các vụ án.

Xem Phim
Tắt