Người Thầy Y Đức Phần 2

Trọn bộ Romantic Doctor, Teacher Kim 2 2019

  • Trạng thái : Tập 16/16 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Yu In-Sik
  • Diễn viên : Ahn Hyo Seop, Han Suk-Kyu, Kim Joo-Hun, Lee Sung Kyung, Shin Dong-Wook
  • Đánh giá : 8 (111 lượt)

Người Thầy Y Đức Phần 2 (2020)

Xem phim Ngừoi Thầy Y Đức Phần 2 - Romantic Doctor, Teacher Kim 2 là bộ phim người thầy y đức trọn bộ, xem phim người thầy y đức tiếp nối thành công của phần 1 có sự tham gia của các diễn viên như  Ahn Hyo Seop, Han Suk-Kyu, Kim Joo-Hun, Lee Sung Kyung, Shin Dong-Wook và phim được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net nhé!

Phim Người Thầy Y Đức Phần 2 tập cuối là bộ phim Trọn bộ Romantic Doctor, Teacher Kim 2 2019, xem người thầy y đức phần 2 tập cuối nói vềhuộc dòng phim y học xoay nói quanh nhân vật Boo Yong-Joo, một bác sĩ tài tình nhưng có tính cách khá kỳ lạ. Điều hành một phòng khám tồi tàn nhưng Yong-Joo luôn làm việc hết mình để giúp đỡ mọi người. nguoi thay y duc phan 2 tap cuoi Một ngày nọ, anh nhận 2 sinh viên năm thứ 2 thực tập và khởi đầu chỉ dẫn cho họ.

nguoi thay y duc phan 2 tron bo: Sau thành công vang danh của phần 1 thì dự án Romantic Doctor, Teacher Kim 2 ngay ngay lập tức khởi động và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khán giả. Đài SBS cho thấy sự quyết tâm và đầu tư lớn vào phần 2 nên đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Hầu hết dàn cast chính đều được giữ nguyên, nội dung vẫn xoay vòng vo tuyến nhân vật cũ và vỡ hoang thêm một số nhân tố mới. 

Người thầy y đức tập 1 + 2: Đầu tiên là Eun-Jae, cô gái sáng ý và tự tín, luôn tin vào chính bản thân mình và chưa từng trải qua cảm giác thất bại. Thứ 2 là nam sinh Seo Woo-Jin, một chàng trai có kỹ năng giải phẫu rất tốt nhưng anh không tin vào hạnh phúc vì đã trải đời qua nhiều thống khổ trong cuộc sống. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy xem Ngừoi Thầy Y Đức Phần 2 trọn bộ cùng yophim.net nhé!

+ Phim có nội dung tương tự: Gia Đình Rắc Rối 

Xem các tập mới nhất tại ===>>> 1 2 3

- Từ khoá tìm kiếm phim Người Thầy Y Đức: - xem phim người thầy y đức phần 2 - xem người thầy y đức trọn bộ - người thầy y đức phần 2 tập 1 - nguoi thay y duc tap 2 - xem phim nguoi thay y duc tap cuoi - Ngừoi thầy y đức phần 2

 

 

Xem Phim
Tắt