Những Nàng Dâu Nổi Loạn

Trọn Bộ VTV3 2020

  • Trạng thái : Tập 32 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 33 + 34 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Phạm Tuân, Huỳnh Tuấn Anh
  • Diễn viên :NSƯT Thanh Dậu, NSƯT Công Ninh, Lương Thế Thành, Lê Bê La, Bella Mai, Thanh Tùng, Bích Xuyên,
  • Đánh giá : 8.8 (143 lượt)

Những Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 33 + 34 Full HD (2020)

Xem Phim Những Nàng Dâu Nổi Loạn - Kênh VTV3 Tập 32 Full HD là bộ phim của Việt Nam được phát sóng trên kênh VTV3 ngay sau khi phim NƯớc Mắt Loài Cỏ Dại kết thúc. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 14h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Phim Những Nàng Dâu Nổi Loạn Tập 32 Full HD sắp chiếu tập 32 33 34 là bộ phim của việt nam về cuộc sống gia đình, mẹ chồng và nàng dâu. Phim hội tụ đủ nhữg gương mặt quen thuộc như NSƯT Thanh Dậu, NSƯT Công Ninh, Lương Thế Thành, Lê Bê La, Bella Mai, Thanh Tùng, Bích Xuyên, . Nội dung phim kể về Gia đình bà Quân - ông Đô hiện có 8 thành viên cùng sống chung dưới một mái nhà, gồm vợ chồng bà Quân - ông Đô, vợ chồng con trai thứ hai và con trai út, ông cậu tên Quang và cô bé giúp việc tên Xíu.

Giữa các mối quan hệ gia đình, mỗi người lại có tính cách riêng, họ sẽ gặp phải những rắc rối, xung đột nào trong cuộc sống hàng ngày? Thông qua câu chuyện phim với nhiều tình tiết có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong cuộc sống này, Những nàng dâu nổi loạn không chỉ tạo ra những giây phút gay cấn mà còn có cả nụ cười ý nhị, những giọt nước mắt xúc động và những bài học sâu sắc về tình cảm gia đình. Bộ phim hứa hẹn mang đến góc nhìn mới - lạ - sâu sắc về quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và bài học gia đình luôn vẹn nguyên tính thời sự.

Theo bộ đôi biên kịch Phạm Tân và Huỳnh Tuấn Anh, chuyện làm dâu - ở rể không phải là nghĩa vụ mà luôn là nghĩa cử cao đẹp của thế hệ sau với ông bà cha mẹ, phù hợp với đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của người Việt. Làm dâu - ở rể thời hiện đại không khó nhưng cần sự khéo léo, chân thành. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc cac bạn xem phim những nàng dâu nổi loạn tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim những nàng dâu nổi loạn: - xem phim những nàng dâu nổi loạn tập 18 - phim những nàng dâu nổi loạn tập 19 - phim những nàng dâu nổi loạn vtv3

 

Xem Phim
Tắt