Những Ngày Không Quên

VTV1 Việt Nam 2020 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 10 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 11 + 12 Bản Đẹp
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong
  • Diễn viên :NSND Trung Anh , NSND Bùi Bài Bình , NSƯT Tiến Quang, Thu Quỳnh , Bảo Thanh, Bảo Hân
  • Đánh giá : 8.7 (258 lượt)

Những Ngày Không Quên Tập 11 + 12 Bản Đẹp (2020)

Phim Những Ngày Không Quên tập 11 12 - Kênh VTV1 Full là bộ phim sẽ thay thế bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên, và là cũng là bộ phim đầu tiên nói về đề tài dịch Covid-19. Phim hiện được sự kiến sẽ phát sóng vào ngày 6/4 vào lúc 21h trên kênh VTV1 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Những Ngày Không Quên Tập 5 Full HD, sắp chiếu tập 6 7 8 9, nhung ngay khong quen vtv1 là bộ phim có lẽ được khán giả mong chờ khi phim tái hiện về cuộc sống của người dân ở thành phố và nông thôn bị đảo lộn như thế nào vào mùa dịch Covid-19 này và những ngày không quên tại yophim cũng là bộ phim đầu tiên kể về dịch covid-19.

Không những thế phim còn hội tụ những diễn viên tên tuổi của phim Về Nhà Đi Con và Cô Gái Nhà Người Ta như NSND Trung Anh , NSND Bùi Bài Bình , NSƯT Tiến Quang, Thu Quỳnh , Bảo Thanh, Bảo Hân cùng với 2 đại diễn của 2 phim là Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong đều song kiếp hợp bích làm nên bộ phim này nên có lẽ Những ngày không quên vtv3 là một bộ phim không thể bỏ lỡ.

Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid hoành hành. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên Giỗ Tổ thì làng có người nhiễm Covid đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly.
Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly…

Nhưng quan trọng nhất, 'Những ngày không quên' làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.iễn biến phức tạp, mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hóa… đều đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ, giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn. Trong bối cảnh đặc biệt đó, Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình (VFC) - Đài THVN quyết định thực hiện một bộ phim truyền hình mang tên Những ngày không quên. Liệu rằng cuộc sống của họ sẽ bị đảo lộn như thế nào trong mùa dịch này? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Những Ngày Không Quên tại yophim.net vui vẻ ^_^
 

+ Từ khoá tìm kiếm phim Những Ngày Không Quên: - xem phim nhữg ngày không quên tập 10 - phim những ngày không quên 2020 - Xem những ngày không quên vtv1 - phim những ngày không quên trọn bộ

- Phim có nội dung tương tự: Hoa Trong Bão

 

Xem Phim
Tắt