Noãn Noãn Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Trọn Bộ My Love, Enlighten Me 2020

  • Trạng thái : Tập 18 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 19 + 20
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Lý Khải Hinh, Lương Tịnh Khang, Lý Minh Tuấn, Bùi Tử Thiêm, Lý Hy Manh, Hùng Ngọc Đình.
  • Đánh giá : 8.5 (131 lượt)

Noãn Noãn Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 19 + 20 (2020)

Xem Phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn -  My Love, Enlighten Me Tập 18 Vietsub là bộ phim tình cảm Trung Quốc được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 13/5/2020 này trên Tencent TV và sẽ được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 18 Vietsub sắp chiếu tập 19 20 21 22 23 được chuyển thể từ game thời trang hot được đông đảo người yêu thích " Ngôi Sao Thời Trang". Diễn viên tham gia trong phim gồm có Lý Khải Hinh, Lương Tịnh Khang, Lý Minh Tuấn, Bùi Tử Thiêm, Lý Hy Manh, Hùng Ngọc Đình đều là những diễn viên mà chúng ta đều hết sức quen thuộc.

Nội dung phim kể về Nữ chính có tên là Noãn Noãn, 22 tuổi, chân ướt chân ráo bước vào đời và gặp được nam chính Hàn Triệt. Hàn Triệt được mệnh danh là một thiên tài nghệ thuật, vì muốn hoàn thành di nguyện "tái hiện giáo hoàng" của bà nên từ nước ngoài quay về, nhận Noãn Noãn vào công ty.Nhờ vào tài năng bẩm sinh mà Noãn Noãn từ một nhân viên bán hàng bình thường dần dần trở thành nhân viên xuất sắc.

Cô hi vọng gu thời trang của mình sẽ giúp các cô gái xinh đẹp và tự tin hơn.Trong quá trình đó nam chính luôn ở bên cô, tuy chuyện tình của hai người trải qua nhiều hiểu lầm và thử thách nhưng cuối cùng vẫn đến được với nhau. Đồng thời còn phải tìm cách hoàn thành di nguyện của bà ngoại. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Noãn Noãn Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn: - Xem Phim Noãn noãn xin chỉ giáo nhiều hơn 2020 - Xem noãn noãn xin chỉ giáo nhiều hơn trọn bộ - phim noãn noãn xin chỉ giáo nhiều hơn vietsub 

+ Phim có nội dung tương tự: Thanh Bình Nhạc

 

 

Xem Phim
Tắt