Nữ Thần Chiến Binh

Trọn Bộ VTVCab5

  • Trạng thái : Tập 95 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 96 và 97 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Madhurima Tuli, Vishal Aditya Singh
  • Đánh giá : 8.7 (57 lượt)

Nữ Thần Chiến Binh Tập 96 và 97 Lồng Tiếng (2019)

Phim Nữ Thần Chiến Binh Tập Cuối - Kênh VTVCab5 Ấn Độ Lồng Tiếng 2019 sẽ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần vào lúc 21h trên kênh VTVCab5 và được cập nhật phim nữ thần chiến binh sớm nhất tại kênh Yophim.net nhé!

Phim Nữ Thần Chiến Binh Tập 96 sắp chiếu tập 93/94/95/96 là bộ phim nữ thần chiến binh trọn bộ, xem phim nữ thần chiến binh ấn độ có nội dung là t câu chuyện mới được diễn ra khi Veer và Chandrakanta gặp nhau, họ dần nảy sinh tình cảm và một loạt những bí ẩn, âm mưu dần dần được hé lộ đan xen giữa tình ái của cặp đôi trẻ. Liệu Chandrakanta có sớm biết được thân phận của mình và báo oán Iravati, con dao găm ma thuật đang ở đâu, hoàng tử Veer sẽ nghe theo sự chỉ đạo mẹ mình hay nghe theo tiếng gọi con tim? phim nữ thần chiến binh tập cuối 2019

nu than chien binh tron bo: Bộ phim mở ra một không gian cổ trang đầy ảo huyền khi đưa người xem vào một thế giới của những vương quốc mà ở đây ai cũng có thể sử dụng pháp thuật và trở thành những pháp sư quyền năng (còn gọi là Ayyara). Vijaygarh – vương quốc hùng mạnh nhất của thế giới pháp thuật công chúa Chandrakanta được sinh ra với sứ mệnh ngày mai sẽ trở nên một pháp sư quyền năng, là người kế thừa của mẹ mình và mang sứ mạng bảo vệ con dao găm ma thuật của thần Vishnu vĩ đại. 

Nữ thần chiến binh tập 78 và 79: Vô vàn những sự hồi hộp, bí mật, kịch tính thót tim nằm ở phía sau. Khi mà con trai ruột của nữ hoàng Iravati – hoàng tử Swayam trở lại đầy kì lạ; và một loạt các nhân vật khác trong cuộc tranh đấu đầy quyền lực này. 

Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nữ thần chiến binh tập cuối, xem phim nữ thần chiến binh nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Yophim.net.

+ Phim có nội dung tương tự: Vị Vua Huyền Thoại

Xem các tập mới =>>>> 75 76 77 78

- Từ khoá tìm kiếm phim: Nữ thần chiến binh trọn bộ, xem phim nữ thần chiến binh, Phim nữ thần chiến binh tập 78, phim nữ thần chiến binh tập 79

Xem Phim
Tắt