Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Trọn Bộ Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Thương Đau 2020

  • Trạng thái : Tập 1 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 2 + 3 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :La Vân Hi, Bạch Lộc
  • Đánh giá : 8.9 (40 lượt)

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương Tập 2 + 3 Vietsub (2020)

Xem Phim Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet là bộ phim hiện đang được nhiều khán giả mong đợi, hiện tại phim đang có tin rumo là sẽ được phát sóng vào ngày 31/12/2020 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net nội dung phim sẽ được gói gọn trong 36 tập phim.

Phim Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thuơng tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5/6 Love Is Sweet là bộ phim có sự tham gia của La Vân Hi và Bạch Lộc. Khi nhắc đến tên hai người họ thì đối với fan phim Trung Quốc chẳng còn gì xa lạ nữa. Ngươi phải tin tưởng, thế gian này luôn có một đoạn tình sẽ làm ngươi khắc cốt minh tâm, cho dù là phải trải qua tám mươi mốt khó yêu thầm. Nàng là trên chức trường nữ vương, sinh hoạt thượng ngạo kiều muội tử, ngoại hình thượng khí phách ngự tỷ, tâm lý thượng Transformers. Hắn là trên chức trường bá vương, sinh hoạt thượng độc miệng hán tử, ngoại hình thượng không kềm chế được đàn ông, tâm lý thượng vô địch siêu nhân.

Bọn họ “Hai trẻ vô tư”, nàng lại cùng người khác yêu nhau. Mà hắn làm không có tiếng tăm gì yêu thầm giả, trong lòng có muôn vàn đau đớn lại không chỗ tố, cũng không dám hướng nàng biểu lộ tình yêu. Hắn tâm sinh một kế, ý đồ chia rẽ bọn họ, đoạt lại trong lòng duy nhất. Hắn nho nhỏ mưu kế sẽ thực hiện được sao? Đương nàng biết được hắn đã từng làm như vậy sau, hay không còn có thể tha thứ hắn?

 

Xa cách, có khi cũng không phải bởi vì chán ghét, mà là sợ khống chế không được mà yêu người kia. Nàng cố tình rời xa, hắn lại từng bước ép sát. Nàng là hắn kia căn xương sườn, trải qua qua, giãy giụa qua, ái có thể đúng hạn tới sao? Tình yêu thứ này, nửa là mật đường nửa là thương.Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương: - xem phim nửa là mật ngọt nửa là đau thương trọn bộ - xem nửa là mật ngọt, nửa là thương đau Trung Quốc - Phim nửa là mật ngọt, nửa là đau thương

Xem Phim
Tắt