Nước Mắt Loài Cỏ Dại

Tập Cuối VTV3 Việt Nam

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên :Minh Đức, Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Khương Thịnh, Mỹ Uyên, Lê Vinh, Hạnh Thúy, Yến Nhi
  • Đánh giá : 8.7 (290 lượt)

Nước Mắt Loài Cỏ Dại Trọn Bộ (2019)

Xem Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại tập 42 Kênh VTV3 Việt Nam 2019 trọn bộ xem phim nước mắt loài cỏ dại được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 14h thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net Xem phim Nước Mắt Loài Cỏ dại Nhé!

Phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại Tập 42 sắp chiếu tập 42 43 44 phim VTV3 nước mắt loài cỏ dại tập cuối, phim việt nam có nội dung nói về Phim khẳng định chân lý: “Gieo nhân nào gặt quả nấy”, những người làm ác, cho dù với bất kỳ lý do gì cuối cùng cũng phải nhận lấy quả báo. Ngược lại, những người có tâm hồn trong sáng, biết yêu thương chân thành, biết sống vì hạnh phúc của những người xung quanh, nuoc mat loai co dai tap cuoi biết quý trọng nhân nghĩa, thì dù có trải qua bao lận đận, hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười.

Nước mắt loài cỏ dại tập 13 + 14 "Nước mắt loài cỏ dại" xoay quanh câu chuyện về gia đình bà Hai Đài giàu có sống ở trang trại rộng lớn Đà Lạt và có cơ sở làm ăn ở Sài Gòn. Bà có ba người con là ông Thành, ông Minh và cô con gái út tên Kiều. Khang (Xuân Phúc thủ vai) là cháu đích tôn của bà Hai Đà, là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối.

Phim Nuoc Mat Loai Co Dai VTV3 Tron Bo: Trong gia đình giàu có ấy, không có mấy tiếng cười mà trái lại, những bi kịch dần được vén màn cùng với đó là những con người ghen ghét, hãm hại chính người thân của mình. Phim còn khắc họa câu chuyện tình tay ba giữa Khang - Hường và Dạ Thảo. Mỗi nhân vật mang một nét tính cách khác nhau, liên quan mật thiết đến mối quan hệ rắc rối của họ sau này.

Xem Phim Xoay quanh bi kịch của một gia đình giàu có, bộ phim truyền hình "Nước mắt loài cỏ dại" khiến khán giả tò mò vì những nút thắt - mở cao trào và dàn diễn viên năng lực như Minh Đức, Xuân Phúc, Lê Tam Triều Dâng, Khương Thịnh, Mỹ Uyên, Lê Vinh, Hạnh Thúy, Yến Nhi.

Liệu rằng sau bao sóng gió với những âm mưu tính toán, những người sống lương thiện có thể gặt được hạnh phúc tốt đẹp hay không. Hãy cùng Yophim.net theo dõi 40 tập phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Xem các tập mới nhất tại===>>> 11 12 13 14

- Từ khoá tìm kiếm phim Nước Mắt Loài Cỏ Dại: - xem phim nước mắt loài cỏ dại tập 16 - phim nước mắt loài cỏ dại tập 15 - Xem Nước Mắt Loài Cỏ Dại VTV3 - Phim nước mắt loài cỏ dại trọn bộ - xem nước mắt loài cỏ dại

Xem Phim
Tắt