Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Trung Quốc Trọn Bộ Cantabile Youth Cantabile Youth

  • Trạng thái : Tập 40/40 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Trương Tân Thành, Lâm Doãn
  • Đánh giá : 9 (229 lượt)

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Trọn Bộ (2019)

  Yophim.net giới thiệu Phim Ốc Sên Và Chim Hoàng Anh Tập 40 sắp chiếu tập 37 38 39 40  Vietsub, oc sen va chim vang anh tron bo là bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào 17/6/2020 này. Rất nhiều lần phim đã được dự kiến phát sóng nhưng bị tiếp tục dời ngày làm fan đứng ngồi không yên. Khi nhắc đến Trương Tân Thành có lẽ ai cũng sẽ nhớ đến bộ phim Lê Hấp Đường Phèn do anh chàng đảm nhận vai chính đã góp phần giúp anh chàng tiến tới thêm một bước tới ước mơ và bạn diễn của anh là cô nàng Lâm Doãnh, chính là nàng tiên cá trong phim Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì.
Liệu rằng sự kết hợp của hai người họ sẽ như thế nào? Mọi người có mong chờ không. Không những thế phim ốc sên và chim hoàng oanh cũng là bản chuyển thể của bộ manga cùng tên hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

  Nội dung phim là câu chuyện kể về hai thiên tài trong âm nhạc, một người thì luôn đi một theo mô típ cũ của bản phổ mà không có bứt phá riêng, người còn lại thì luôn đi tìm cái mới mà quên mất cái gốc của bài hát. Cả hai người, hai tính cách sẽ như thế nào? Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn  - vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ, được hình dung là thể loại người “chơi” các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ, như một thiên tài với tài năng bẩm sinh khó ai cùng độ tuổi sánh kịp.

Trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn) thì cảm nhạc bằng đôi tai đầy nhạy bén của mình và thường xuyên thể hiện các giai điệu phá cách, không theo bản tổng phổ. Điều này dẫn đến nhiều cuộc đụng độ “nảy lửa” giữa hai nhân vật.Phương Tiểu Oa ngay lập tức phải lòng đàn anh đẹp trai và đầy tài năng của mình.

Trong khi đó, mặc dù họ đối lập nhau, nhưng Lý Trăn Ngôn vẫn bị thu hút bởi cách chơi piano của Phương Tiểu Oa. Khi hai người tìm hiểu nhau, họ có thể khắc phục những khiếm khuyết của nhau một cách từ từ. Lý Trăn Ngôn vô thức chăm sóc Phương Tiểu Oa và giúp cô nhận ra tài năng piano của mình và phát huy nó tối đa. Phương Tiểu Oa có một mối quan hệ yêu-ghét đầy đối nghịch, song song cùng lúc với piano do chấn thương thời thơ ấu với một giáo viên nghiêm khắc.

  Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào khi sóng gió bất chợt ập đến gây nhiều hiểu lầm cho họ, và họ có thể sẵn sàng bỏ cái tôi xuống để đến bên nhau? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Ốc Sên và chim vàng Oanh tại Yophim.nẻ vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim: xem phim ốc sên và chim vàng Anh tập 1 - xem ốc sên và chim vàng Anh 2020 - xem ốc sên và chim vàng Anh tập 2 - Phim ốc sên và chim vàng Anh Vietsub

+ Phim có nội dung tương tự: Trách Em Thật Quá Xinh


 

  

Xem Phim
Tắt