Ông Trùm Tài Chính

Trọn Bộ HTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 20 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 21 + 22 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Đặng Bội Nghi
  • Đánh giá : 8.2 (377 lượt)

Ông Trùm Tài Chính Tập 21 + 22 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Ông Trùm Tài Chính - Kênh HTV9 là bộ phim của Hồng Kông được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 16h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần.

Phim Ông Trùm Tài Chính Tập 20 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 20 21 22 Lồng Tiếng, phim ông trùm tài chính htv9 có sự tham gia của các diễn viên như Từ Tử San, Trần Mẫn Chi, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Định Hân, Đặng Bội Nghi. Nội dung phim ông trùm tài chính nói về "Ông trùm tài chính" xoay quanh những biến động cuộc đời của chàng trai Quách Hào Sâm. Anh vốn là con trai của Chủ tịch Ngân hàng Đài Loan Đằng Thắng - Quách Trung Thời nhưng vì cha mẹ li dị và anh sống cha mẹ từ nhỏ, nên ít ai biết anh là thế hệ thứ hai trong một gia đình giàu có. 

Cuộc sống bên cạnh người mẹ đoạn tuyệt với cha, ít có cơ hội gần gũi với anh trai nên tình cảm không mấy thân thiết khiến Hào Sâm trở nên độc lập, mạnh mẽ và cũng rất lạnh lùng. Biến cố bắt đầu xảy đến với Hào Sâm khi người anh trai Quách Diệu Sâm bất ngờ gặp nạn qua đời. Lúc này, hội đồng quản trị triệu tập Quách Hào Sâm đến thay thế Diệu Sâm. 

Quách Hào Sâm sẽ làm gì để đương đầu với sóng gió gia tộc? Khi sự thật phơi bày, anh có đủ mạnh mẽ để vượt qua? Những người bạn thực sự xuất hiện trong hành trình mới của anh sẽ là ai? Sau tất cả, ai sẽ là ông trùm tài chính xứng đáng nhất? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim ông trùm tài chính tại Yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim ông trùm tài chính: - xem phim ông trùm tài chính tập 2 - phim ông trùm tài chsinh tập 3 - Phim ông trùm tài chính trọn bộ - xem ong trum ta chính tap cuoi

Xem Phim
Tắt