Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Tập Cuối SCTV9 Lồng Tiếng 2020

  • Trạng thái : Tập 20 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 21 + 22 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Mã Quốc Minh, Huỳnh Tử Hằng, Trần Vinh Tuấn, Hồ Hồng Quân, Dư Tử Minh, Huỳnh Trí Văn, Từ Vinh , Lưu Bội Nguyệt
  • Đánh giá : 9.4 (428 lượt)

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 Tập 21 + 22 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 - Kênh SCTV9 Tập 20 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 21 22 23 24 25 là bộ phim hiện được nhiều khán giả mong chờ nhất khi được nhà đài tung trailer. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 4/5/2020 sau khi phim Đặc Cảnh Sân Bay kết thúc vào lúc 19h và được cập nhật sớm nhất tịa Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 Tập 2 Lồng Tiếng được phát sóng trên kênh Sctv9, phim phap sư bat dac di 2 sctv9 là tiếp nối của phần 1, sau khi phần 1 kết thúc đã nhiều khán giả mong muốn có phần 2. Chiều theo lòng thị hiếu của khán giả nhà đài quyết định làm phần 2 với sự tham gia của các diễn viên như Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Hồ Hồng Quân, Lâm Khải Ân, Đàm Khải Kỳ, Tưởng Chí Quang, Tạ Tuyết Tâm đều là những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.

Nội dung phim tiếp nối của phần 1, Anh chàng Tiểu Mã trải qua hàng loạt chuyện ly kỳ cùng những mất mát, Tiểu Mã (do Mã Quốc Minh đóng) bất đắc dĩ trở thành pháp sư hàng ma chuyên nghiệp, bên cạnh công việc lái taxi. Tinh linh Thạch Cảm Đang đã rời xa, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cộng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến Mã cảm thấy mệt mỏi.May thay, Mã vẫn còn có Bối Bối Na (do Lưu Bội Nguyệt đóng) và Trang Chỉ Nhược (do Huỳnh Trí Văn đóng). Na từng vì Mã mà hi sinh, biến thành một linh hồn luôn đi theo và giúp đỡ Mã, dù cô biết trong lòng anh chỉ có Nhược.

Xung quanh Mã tiếp tục xuất hiện nhiều hiện tượng lạ, liên quan đến hồn ma bí ẩn, tên là Mạc Vĩ Hào (do Hồ Hồng Quân đóng). Chàng trai trẻ này luôn tìm mọi cách thách thức Mã, đẩy anh vào chỗ khó khăn, thậm chí suýt mất mạng. Nhưng cũng nhờ thế, pháp lực của Mã dần mạnh trở lại. Do đó, đối với anh, Hào vừa là đối thủ, vừa là một người bạn.

Cũng trong lúc đó, Trương Bội Linh (do Lâm Khải Ân đóng) vì cho rằng Mã đã hại chết người yêu mình – Quách Triển Minh (do Huỳnh Tử Hằng đóng), nên nung nấu ý định trả thù, không ngại bán thân cho quỷ dữ. Mã biết cô ta đang mang thai của Minh, nên quyết định chịu thiệt thòi, cố gắng giúp Linh trừ khử tâm ma. 

Tuy nhiên, Mã không ngờ phía sau mình còn có một thế lực tinh linh khác, rất hùng mạnh, âm mưu giết hết các pháp sư. Mã bị trúng lời nguyền, tính mạng khó bảo toàn. Nhược vì muốn cứu Mã, cố gắng thoát xác, thâm nhập vào ma vực để điều tra sự việc, có nguy cơ không thể trở lại làm người...Liệu rằng câu chuyện tình yêu luẩn quẩn của 3 người họ sẽ như thế nào? và với sự cố gắng liệu rằng 3 người họ có thể đánh bại được thế lực đen tối và có thể cứu được Tiểu Mã hay không? hãy cùng Yophim.net theo dõi 25 tập phim nhé! Chúc các bạn xem phim pháp sư bất đắc dĩ 2 tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim: - Xem phim pháp sư bất đắc dĩ 2 trọn bộ - phim pháp sư bất đắc dĩ lồng tiếng - phim pháp sư bất đắc dĩ 2 tập cuối - phim phap su bat dac di 2

+ phim có nội dung tương tự: Vòng Quay Hạnh Phúc

Xem Phim
Tắt