Pháp Sư Vô Tâm 3

Trọn Bộ The Monster Killer 3 2020

  • Trạng thái : Tập 28/28 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Hàn Đông Quân, Trần Dao, Kim Thần
  • Đánh giá : 8.9 (201 lượt)

Pháp Sư Vô Tâm 3 Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Pháp Sư Vô Tâm 3 -  The Monster Killer 3 là bộ phim cổ trang, viễn tưởng của Trung Quốc. Sau Thành công của phần 1 và phần 2 thì pháp sư vô tâm phần 3 đã quay trở lại hứa hẹn đầy hấp dẫn. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 3/3/2020 vào lúc 20h - 20h30 phút và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào ngày thứ 3 hằng tuần.

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3 Tập 24 Vietsub sắp chiếu tập 25 26 Vietsub, phim pháp sư vô tâm 3 có sự trở lại của các diễn viên như Hàn Đông Quân, Trần Dao, Kim Thần. được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên trên mạng của tác giả Ni La, câu chuyện xoay quanh một dị nhân không có trái tim, pháp lực cao cường, bất lão bất diệt, khi nhìn thấy người mình yêu thương từng người một qua đời, tình cảm trong lòng cũng theo đó mà lụi tàn.

Mấy trăm năm sau, khi dị nhân này một lần nữa gặp được người mình yêu, trái tim tưởng chừng đã đóng băng lại một lần nữa thổn thức Thì ra cách đây ngàn năm, Vô Tâm và Nhạc Ỷ La (Trần Dao đóng) quen nhau nhưng số phận đã đưa đẩy họ lạc mất nhau… trong phần 3 này câu chuyện sẽ vén màn thân phận thật sự cũng như mối duyên của hai người.

Trước thành công vang dội của 2 phần trước, nhà sản xuất đã quyết định làm Pháp sư Vô Tâm 3 lấy bối cảnh đời nhà Đường, khai thác thân thế ngàn năm trước của Vô Tâm (Hàn Đông Quân đóng). Ngày đầu tiên phim sẽ được chiếu 8 tập và các tuần tiếp theo mỗi tuần chiếu 2 tập. Hãy cùng Yophim.net theo dõi 28 tập phim nhe! Chúc các bạn xem phim pháp sư vô tâm 3 tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim pháp sư vô tâm 3: - xem phim pháp sư vô tâm 3 trọn bộ - phim pháp sư vô tâm 3 - xem pháp sư vô tâm tập cuối - xem pháp sư vô tâm 2020

- Phim có nội dung tương tự: Lê Hấp Đường Phèn

Xem Phim
Tắt