Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Tâm Lý Trung Quốc Way Back Into Love 2020

  • Trạng thái : Tập 26 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 26/26 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đường Hiểu Thiên, Tôn Thiên, Vương Hựu Quân, Trương Gia Hy
  • Đánh giá : 8.6 (139 lượt)

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta Tập 26/26 Trọn Bộ (2020)

 Phim Trung Quốc Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Tập 20 Cuối, Tập 21/22/23/24/25/26 vietsub, sắp chiếu thuyết minh trọn bộ, xem phim vietsub live cập nhật nhanh tại yophim.net xem phim nhanh. quang thoi gian tuoi đep trọn bộ có nội dung Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.

 “Chỗ của duyên phận không phải bởi khoảng cách quá xa mà khó gặp gỡ, cũng không phải do khoảng cách quá gần mà cọ xát không phát ra tia lửa. Nếu các bạn có duyên với nhau, thì dù có đi lòng vòng, nó vẫn sẽ bám theo các bạn.”(**) Chúng ta của thời thanh xuân ngây ngô nhưng lại tràn đầy dũng khí theo đuổi một ai đó, mặc cho kết quả có như thế nào. Cuối cùng, thanh xuân đọng lại trong ta là kỉ niệm hay một hạt giống ngủ say đang chờ nảy mầm?Thời học sinh, những cô bé cậu bé 17-18 tuổi vô tình bỏ lỡ nhau nhưng ở độ tuổi 27-28, họ tiếp tục hoàn thiện bức tranh tươi đẹp ấy, giúp nó trở nên trọn vẹn chỉ thuộc về riêng họ. 

  Way Back Into Love Tập 13 + Tập 14 nói về thời trung học Lục Già có từng yêu thầm chàng trai học giỏi ưu tú Từ Gia Tu, nhưng sau khi tốt nghiệp phải chạy đông chạy tây thì hai người mất liên lạc. Ở bên ngoài bôn ba nhiều năm, Lục Già trở về quê quán tiếp tục phát triển, không nghĩ đến sau khi nhậm chức lại phát hiện người sáng lập công ty lại là Từ Gia Tu, trời xui đất khiến hai người còn là hàng xóm. Liệu câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ ^_^ 

Xem Phim
Tắt