Quý Bà Cảnh Sát 2

Tập Cuối VTVcab10 VieDrama

  • Trạng thái : Tập 1 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 2 + 3 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Yoo In Shik
  • Diễn viên :Im Seul Ong, Kim Bum, Kim Hee Chan, Kim Min Jong, Kim Sung-ryung, Lee Joon Hyuk, Son Dam Bi
  • Đánh giá : 8.6 (248 lượt)

Quý Bà Cảnh Sát 2 Tập 2 + 3 Vietsub (2020)

Xem Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 - Kênh VTVcab10 Trọn Bộ là bộ phim Hành Động của Hàn Quốc. Phim được phát sóng vào lúc 20h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày tù thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần trên kênh VTVcab10 ngay sau khi phim anh đã rất yêu em kết thúc.

Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 tập 1 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 2/3/4/5/6  sau thành công của phần 1 thì phim quý bà cảnh sát quyết định công chiếu phần 2. Phim Quý Bà Cảnh Sát 2 lồng tiếng có sự tham gia của các diễn viên như Im Seul Ong, Kim Bum, Kim Hee Chan, Kim Min Jong, Kim Sung-ryung, Lee Joon Hyuk, Son Dam Bi. Nội dung phim nói về xoay quanh đội hình sự với nữ đội trưởng mới Go Yoon Jung.  Bằng kinh nghiệm và bản lĩnh, Kim Sung Ryung rất thành công trong việc xây dựng cho nhân vật của mình một hình tượng nữ đội trưởng cực ngầu, bản lĩnh và quyết đoán không kém gì phái mạnh.

Phim nói về Choi Young-Jin (Kim Hee-Ae) vẫn là một cảnh sát tài năng nhất của đội nhưng cô quyết định xin nghỉ việc để nhường lại vị trí đội trưởng cho Ko Yoon-Jung (Kim Sung-Ryoung), cô được đào tạo chuyên nghiệp bên Mỹ vơi FBI nhưng thứ mà cô chưa có đó là kinh nghiệm, điều mà một người đội trưởng bắt buộc phải có.

Liệu đảm nhận một vai trò quan trọng trong đội thám tử, Yoon-Jung có thể dùng những gì mình học được bên Mỹ để áp dụng.Xây dựng mẫu phụ nữ mạnh mẽ, nỗ lực làm chủ số phận, Quý bà cảnh sát 2 mang đến sắc màu mới lạ khi xoáy vào những định kiến phái yếu phải đối mặt trong công việc đặc thù. Liệu rằng câu chuyện sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim quý bà cảnh sát 2 tại Yophim.net vui vẻ ^_^

Quý bà cảnh sát 2 hiện được phát sóng trên kênh VTVCab10 với nội dung gay cấn được gói gọn trong 30 tập phim nhé!

+ Từ khoá tìm kiếm phim Quý Bà Cảnh Sát 2 : - xem phim quý bà cảnh sát 2 trọn bộ - Phim quý bà cảnh sát 2 lồng tiếng - xem quy ba canh sat tap cuoi - Quý bà cảnh sát vtvcab10

- Phim có nội dung tương tự: Hải Thượng Phồn Hoa

 

 

 

Xem Phim
Tắt