Sát Thủ Vô Cùng Cực

Hitman: Agent Jun (2020)

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo : Vietsub FullHD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Hành động
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Choi Won Sub
  • Diễn viên :Kwon Sang Woo, JEOUNG Jun-ho, Hwang Woo Seul Hye, LEE Yi-kying
  • Đánh giá : 8.8 (5 lượt)

Sát Thủ Vô Cùng Cực Vietsub FullHD (2020)

Xem phim Sát Thủ Vô Cùng Cực - Hitman: Agent Jun (2020) Xoay quanh Joon, chàng cựu điệp viên của NIS, "dứt áo ra đi" khỏi tổ chức, ngày đêm cống hiến với sở thích truyện tranh. Vòng xoáy "cơm áo gạo tiền" nào phải dễ, truyện anh sáng tác, chẳng mấy ai quan tâm, cho đến khi, anh tự kể lại trải nghiệm điệp viên của mình, kể chậm rãi, từng từ một, lượt view tăng lên, nhưng kéo theo đó, là bao rắc rối ập đến khi thông tin mật đều được phơi bày.

Sát Thủ Vô Cùng Cực

Sát Thủ Vô Cùng Cực Xoay quanh Joon, chàng cựu điệp viên của NIS, "dứt áo ra đi" khỏi tổ chức, ngày đêm cống hiến với sở thích truyện tranh. Vòng xoáy "cơm áo gạo tiền" nào phải dễ, truyện anh sáng tác, chẳng mấy ai quan tâm, cho đến khi, anh tự kể lại trải nghiệm điệp viên của mình, kể chậm rãi, từng từ một, lượt view tăng lên, nhưng kéo theo đó, là bao rắc rối ập đến khi thông tin mật đều được phơi bày.

Sát Thủ Vô Cùng Cực bộ phim đề tài điệp viên gây cấn và hồi hộp từng phút

Đã từ lâu rồi, đề tài điệp viên vẫn luôn là ‘mảnh đất’ màu mỡ để các nhà làm phim thỏa sức sáng tạo và khai thác. Tuy vẫn dựa trên thể loại điệp viên quen thuộc, nhưng bộ phim "Sát Thủ Vô Cùng Cực" của đạo diễn Choi Won-sub lại mang đến một câu chuyện hoàn toàn độc đáo về chàng cựu điệp viên vô cùng hài hước và lầy lội.

Sát Thủ Vô Cùng Cực kể về cuộc hành trình tìm cách giải nghệ gian truân và hài hước của anh chàng cựu mật vụ có niềm đam mê vẽ truyện tranh đã mang lại những tràng cười thả ga ‘ngất ngưỡng’ cho khán giả.

Tác phẩm là câu chuyện hoàn lương vô cùng khó khăn của Joon với hai số phận hoàn toàn đối lập, một bên là ông bố nội trợ kiêm nhà văn truyện tranh mạng, và một bên là hình ảnh ‘tả xung hữu đột’ của một cựu sát thủ từng đi vào truyền thuyết.

Tuy cách khai thác không quá mới mẻ, nhưng chính sự trái ngược của hai hình ảnh đối lập cùng việc khéo léo lồng ghép những miếng hài hợp lý và những pha hành động mãn nhãn đã khiến không thể ‘chất’ hơn.

Xem Phim
Tắt