Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Tập Cuối Irreplaceable Love 2020

  • Trạng thái : Tập 1 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 2 + 3 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lâm Kha
  • Diễn viên :Bạch Kính Đình, Tôn Di, Chu Vũ Kỳ,
  • Đánh giá : 9.5 (341 lượt)

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh Tập 2 + 3 Vietsub (2020)

Xem Phim Sơ Thần là Em Cố Ý Quên Anh -  Irreplaceable Love Tập 1 Vietsub là bộ phim của Trung Quốc được nhà đài giữ khá lâu hiện chưa có lịch công chiếu. Bộ phim như những Mảnh Ghép Cuộc Đời Thiếu Thốn họ bảo vệ và yêu thương che chơ lẫn nhau và đan xen đó lại là câu chuyện bi thương về tình yêu đẫm nước mắt. Phim sẽ được vietsub sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Lãng Quên Anh Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5 Vietsub, xem phim so than la em co y quen anh trung quoc là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng. Phim có sự tham gia của các diễn viên đều quen thuộc với chúng ta như Bạch Kính Đình, Tôn Di, Chu Vũ Kỳ, họ đều là những diễn viên thuộc phái thực lực. 

Nội dung phim kể về Lý Lạc Thư từ nhỏ đã trải qua cảnh mồ côi cha mẹ, tình tình vì vậy mà dần dần trở nên trầm lặng, nhưng từ khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống của Lý Lạc Thư dần dần xuất hiện nhưng tia sáng xóa đi những kỷ niệm không vui. Bạn thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cậu cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ người thân, nhưng Sơ Thần lương thiện ấm áp ấy lại gặp phải hỏa hoạn mất đi mạng sống. Chị gái Lê Sơ Dao đau đớn ý thức được gánh nặng bảo vệ người thân, bà Lê cũng vì vậy mà trở nên điên loạn, Lý Lạc Thư quyết định đâm lao thì phải theo lao trở thành Sơ Thần chăm sóc những người thân yêu nhất.

Mấy năm sau, Lê Sơ Dao tốt nghiệp đại học, dưới sự giúp đỡ của Hàn Tử Mặc mà làm việc trong công ty của Hàn gia, Sơ Dao có chút thành tích công tác nên được ông Hàn khen ngợi, tình cảm với Hản Tử Mặc ngày một tốt lên. Khi mọi thứ đã đi đúng quỹ đạo, ông Hàn bệnh nặng, công ty liên tiếp xuất hiện nhiều vấn đề. Lê Sơ Dao vì Hàn gia đứng ra bôn ba khắp nơi, Lý Lạc Thư cũng toàn lực giúp đỡ Lê Sơ Dao vực dạy Hàn gia. Gần ngày đính hôn, Sơ Dao nhận ra khoản thiếu hụt của Hàn gia, Hàn Tử Mặc cuỗm lấy số tiền đó đưa gia đình cao chạy xa bay, để lại cho vị hôn thê của mình giấy nợ chồng chất.

Lý Lạc Thư vì bảo vệ Sơ Dao mà bị người đòi nợ đánh bị thương, Lê Sơ Dao bên cạnh chăm sóc, trong khoảng thời gian này, Sơ Dao phát hiện bản thân chỉ biết dựa dẫm vào người em trai này, tựa hồ chỉ có khi ở bên cạnh cậu cô mới quên đi cuộc sống cực khổ của mình, cảm nhận được sự ấm áp. - Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư - Tôn Di vai Lê Sơ Dao.

Trong phim, Bạch Kính Đình và Tôn Di là couple nhưng tình cảm của hai người họ trong phim vô cùng khó khăn, trắc trở. Vì là tác phẩm ngược tâm nên nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! chúc các bạn xme phim sơ than la em co y quen anh tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh: - xem phim sơ thần là em cố ý quên anh - phim sơ thần là em cố ý lãng quên anh - xem Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh - xem sơ thần là em cố ý quên anh 2020

- Phim Trung Quốc liên quan: Em là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Xem Phim
Tắt