Sợi Chỉ Đỏ

Until We Meet Again

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 và 18 Vietsub
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :Fluke Pongsakorn, Ohm Thitiwat, Nine Nopparat, Earth Katsamonnat, Prem Warut…
  • Đánh giá : 7.6 (19 lượt)

Sợi Chỉ Đỏ Tập 17 và 18 Vietsub (2019)

Nội dung phim Sợi Chỉ Đỏ (Until We Meet Again) tập 17 vietsub được website Yophim cập nhật liên tục tại website phim Soi Chi Do tap 10/11/12/13/14 Sợi Chỉ Đỏ – Until We Meet Again The Series: Ba mươi năm trước, Korn và Intouch là sinh viên đại học ở Bangkok. Intouch bước vào cuộc sốngcủa Korn mặc dù biết rằng anh ta là con trai của một trong những người có ảnh hưởng nhất ở Bangkok, mafia. Lúc đầu, Korn tiếp tục đẩy Intouch đi, nhưng cuối cùng, anh không thể cưỡng lại chàng trai tràn đầy sức sống nơi anh hoàn toàn ngược lại và quyết định để anh vào trái tim mình.

Nhưng ở thời điểm đó, những mối quan hệ đồng tính vốn dĩ không được chấp nhận, tình yêu của họ cũng từ đó mà bị hủy diệt.Câu chuyện của họ kết thúc với bi kịch, nhưng một cái gì đó đã tự buộc chặt giữa họ, ràng buộc họ với nhau ngay cả sau khi họ đã chết.

Sợi Chỉ Đỏ – Until We Meet Again The Series

Nhiều năm sau, một người mới trở về Thái Lan, Parm (19 tuổi), là sinh viên năm nhất Đại học T- đã lớn lên luôn cảm thấy như mình đang chờ đợi một ai đó. Bị đánh đố với những giấc mơ buồn luôn khiến anh thức dậy với khuôn mặt ướt đẫm, sợ tiếng động lớn và vết bớt trên thái dương, cậu bé luôn cảm thấy như có ai đó mình đang nhớ. Dean (21), chủ tịch câu lạc bộ bơi lội năm thứ ba tại Đại học T- cũng đã dành cả đời để tìm kiếm một người mà khuôn mặt anh không thể nhớ. Sợi chỉ đỏ định mệnh đã trói buộc họ lại với nhau ở kiếp trước một lần nữa kéo hai chàng trai lại với nhau, trói buộc họ với nhau và một quá khứ có thể không đáng nhớ, nhưng một tình yêu không thể nào quên. Bởi vì sợi chỉ đỏ gắn kết hai trái tim lại với nhau sẽ luôn dẫn người này trở lại với người kia.

Một bộ phim đam mỹ tình cảm không thể bỏ lỡ trong tháng 11 này Until We Meet Again The Series. Giám đốc sản xuất của bộ phim cũng chính là “ông trùm” của dòng phim đam mỹ Siwaj Sawatmaneekul, kịch bản mới lạ với câu chuyện tình yêu boylove chuyển kiếp, khai thác nội dung độc lạ của dòng phim đam mỹ mà trước giờ chưa có.

Xem Phim
Tắt