Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2

Tập Cuối Well Intended Love 2 2020

  • Trạng thái : Tập 16/16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : trọn bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc
  • Đánh giá : 85.7 (372 lượt)

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2 trọn bộ (2020)

Xem Phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2 -  Well Intended Love 2 là bộ phim Trung Quốc đã làm mưa làm gió ở phần 1, tiếp nối câu chuyện của cả 2 người thì tình cảm của họ lại bước sang một trang mới. Phim hiện được dự kiếm phát sóng vào ngày 13/2/2020 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net .

Phim Tại Sao Boss Lại Muốn Cưới Tôi Phần 2 Tập 11 Vietsub sắp chiếu tập 12/13/14/15 có tên tiếng anh là Well Intended Love 2. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên cũ Tại Sao Boss Lại Muốn Cưới Tôi Phần 1 Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc. Nội dung phim nói về câu chuyện tình yêu “đã được lên kế hoạch từ lâu” của người đàn ông giàu nhất Cảng Đông - Lăng Dị Châu (do Từ Khai Sính đóng) và cô diễn viên không danh tiếng Hạ Lâm. Ngôi sao nữ hạng bét Hạ Lâm Không may mắc phải căn bệnh ung thư máu.

Vì muốn kiếm đủ tiền điều trị nên chỉ có thể quấn lấy Tổng giám đốc "Lăng thị" Lăng Dị Châu. Để có thể cấy tuỷ trong thời gian sớm nhất, đồng thời cũng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, Hạ Lâm và Lăng Dị Châu ký hiệp nghị kết hôn ngầm. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xoá bỏ hiểu lầm, lại một lần nữa tìm được tình yêu đích thực.
Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim Tại Sao Boss Lại Muốn Cưới Tôi Phần 2 vui vẻ nhé ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Tại Sao Boss Lại Muốn Cưới Tôi Phần 2: - xem phim tại sao boss lại muốn cưới tôi phần 2 - Phim tại sao boss lại muốn cưới tôi Phần 2 trọn bộ

Xem Phim
Tắt