Thân Ái Chí Ái

Tâm Lý Tập Cuối Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 Trọn Bộ Và Tập 2 HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Hồ Nghi Thiên , Lý Nhất Đồng
  • Đánh giá : 9.1 (153 lượt)

Thân Ái Chí Ái Tập 1 Trọn Bộ Và Tập 2 HD (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Thân Ái Chí Ái - Trung Quốc Tập 1 Trọn Bộ là bộ phim cũng được xem như phần 2 của Cá Mực Hầm Mật sẽ được phát sóng vào năm 2020 này và được dự định tháng 8 sẽ phát sóng sẽ được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào lúc 21h các ngày phát sóng.

  Phim Than Ai Chi Ai Tập 1 full sắp chiếu tập 2 3 4 5 6 trọn bộ, Thân Ái Chí Ái trung Quốc  lại là câu chuyện khác về thành viên trong đội không ai khác chính là cậu em trai lạnh lùng Ngô Bạch, em trai của Gun Thần với mối tình với đàn chị Ngải Tình (Appledog) khi không ai ngờ rằng anh chàng đã thầm thích đàn chị từ rất lâu. Đảm nhận vai nam chính không ai khác chính là Hồ Nhất Thiên, anh chàng Giang Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp.

  Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Phi Bảo với cái tên trước là Mật Thất Vây Cá Lội,  xoay quanh về Ngô Bạch (Dt) trong Cá mực hầm mật của Hồ Nhất Thiên, là em trai họ của Hàn Thương Ngôn/Gun thần. Ngô Bạch là một tuyển thủ thể thao điện tử và là đội trưởng câu lạc bộ chiến đội K&K do Gun thành lập, còn được gọi là “Thần chi tả thủ” - Bàn tay trái của Thiên Chúa. Nick name Dt có nguồn gốc từ Appledog, đồng đội cũ của Hàn Thương Ngôn.

Ban đầu, Dt được ông nội mai mối với nữ chính là Đồng Niên, nhưng vì Dt đã có người trong mộng, là một cô gái mà cậu đem lòng yêu 10 năm, và cũng vì biết Đồng Niên thích Gun nên đã nói rằng Đồng Niên đang là bạn gái của anh trai mình.anh còn rất được ông nội cưng chiều, vì “dễ bảo” lẫn thấu hiểu người khác hơn hẳn Hàn Thương Ngôn. Trong Cá mực hầm mật, Ngô Bạch còn được mệnh danh là “cây ATM của Gun thần” vì thường hay cho người anh “nghèo khổ” của mình mượn tiền.

 Nhân vật Ngãi Tình (Appledog) vốn là đồng đội cũ của Gun thần/ Hàn Thương Ngôn, cũng là người tình cũ của đội trưởng đội Solo Vương Hạo.Cô cũng là động lực khiến Ngô Bạch gia nhập làng Esport. Ngãi Tình được miêu tả như một cô gái mạnh mẽ, có khí chất thông qua diễn xuất của Vương Chân Nhi. Không những thế nhân vật Ngãi tình được vẽ lên là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang nhưng sâu bên trong nội tâm cô lại là người mềm yếu và nhiều tâm sự.

  Một Người lúc nào cũng nhiệt huyêt đầy mạnh mẽ, người còn lại thì lúc nào cũng ít nói và trầm lặng, liệu rằng sự hoà hợp của hai người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Thân Ái Chí Ái tại Yophim.net vui vẻ nhé ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Thân Ái Chí Ái: - Phim thân ái chí ái trọn bộ - phim thân ái chí ái tập 1 vietsub - xem phim thân ái chí ái tập 2 Vietsub - phim thân ái chí ái tập cuối

+ Phim nội dung hay: Sư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Xem Phim
Tắt