Thần Y Bí Ẩn

Trọn Bộ VTV2 Hàn Quốc 2019

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 6 + 7 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Kim Sae-ron, Yoon Shi-yoon
  • Đánh giá : 8.6 (79 lượt)

Thần Y Bí Ẩn Tập 6 + 7 Lồng Tiếng (2019)

Xem Phim Thần Y Bí Ản Trọn bộ - Trọn Bộ VTV2 Hàn Quốc 2019 được phát sóng trên kênh VTV2 vào lúc 20h và được cập nhât vào lúc 20h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần nhé!

Phim Thần Y Bí Ẩn tập 5 sắp chiếu tập 6/7/8/9/10/11/12 xem phim thần y bí ẩn VTV2, phim thần y bí ẩn trọn bộ có kể kể về bắt đầu với câu chuyện bất hạnh của Hoàng hậu Sim (Jang Hee Jin) khi cô nhập cung đã 5 năm mà vẫn chưa có được hoàng nhi. Quá lo lắng khi vương triều không có Thế tử kế thừa ngôi vị, Thái hậu Yoon (Kim Young Ae) liền triệu tập nữ pháp sư bí ẩn Hong Joo (Yum Jung Ah) về triều nhằm giải quyết vấn đề nan giải.

Tại đây, Hong Joo đã tuyên bố Hoàng hậu Sim không thể nào có cơ hội mang "long thai". Điều này khiến cả Thái hậu và Hoàng hậu đều bàng hoàng. Nhưng ngay sau đó, Hong Joo gây bất ngờ khi đảm bảo chắc chắn với Yoon Thái hậu rằng mình nhất định sẽ giúp Hoàng hậu mang thai được Thế tử bằng tà thuật cao siêu của chính mình. 

Quá trình diễn ra suôn sẻ, sau lần hợp phòng, Hae Ran đã ngay lập tức có "long thai". Chính lúc này, pháp sư Hong Joo ra tay thi triển ma thuật hắc ám lên người cô. Bằng một làn khói ma quái, Hong Joo đã rút kiệt bào thai từ trong người Hae Ran ra và "nhập" vào bụng của Hoàng hậu. Tiếp đó, Hong Joo xuống tay giết chết Hae Ran và người thân của cô. Căm phẫn tột cùng, trước khi lâm chung, Hae Ran đã kịp thốt ra một lời nguyền cay độc nhắm vào bào thai trong bụng Sim Hoàng hậu.

Lo sợ lời nguyền của Hae Ran sẽ ứng nghiệm, ngay khi vừa sinh ra song thai gồm hoàng tử và công chúa, Hoàng hậu cùng Hong Joo liền hành động. Hong Joo dùng phép thuật "chuyển" lời nguyền sang công chúa, sau đó quyết định hoả thêu. May mắn thay, nhờ có sự che giấu của đại sỹ Choi Hyun Seo (Lee Sung Jae) mà đứa bé được cứu thoát. Ông đưa vị công chúa bị ruồng bỏ trốn về nơi "thâm sơn cùng cốc" để nuôi dưỡng và che giấu sự tồn tại của cô. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim thần y bí ẩn tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Nơi Ánh Dương Soi Chiếu 

Xem Phim
Tắt