Thanh Bình Nhạc

Trọn Bộ Serenade of Peaceful Joy 2020

  • Trạng thái : Tập 69/69 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Trương Khai Trụ
  • Diễn viên :Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình, Diệp Tổ Tân
  • Đánh giá : 8.7 (157 lượt)

Thanh Bình Nhạc Trọn Bộ (2020)

Xem Phim Thanh Bình Nhạc - Serenade of Peaceful Joy Tập 69 Vietsub sắp chiếu tập 69 70 là bộ phim cổ trang của Trung Quốc sẽ được phát sóng vào ngày 7/4/2020 này vào lúc 21h và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần, mỗi tối có 2 tập phim.

Phim Thanh Bình Nhạc là bộ phim có sự chỉ đạo sản xuất của Đạo Diễn Trương Khai Trụ, và ông cũng chính là đạo diễn của hai bộ phim đã làm mưa làm gió như Minh Lan Truyện và Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Chính vì thế mà Thanh Bình Lạc là bộ phim mà khán giả không thể bỏ lỡ, không những thế, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Nhậm Mẫn, Dương Lặc, Biên Trình, Diệp Tổ Tân hứa hẹn sẽ mang nhiều cảm súc trong 55 tập phim này. 

Nội dung phim kể về Thời Bắc Tống, hoàng đế Triệu Trinh (Vương Khải đóng) biết được Thái hậu đương triều Lưu Nga nuôi dưỡng mình thực ra không phải là mẹ đẻ, mẹ đẻ của y là tì nữ của Thái hậu năm xưa, tên là Lý Lan Huệ. Y cảm thấy rất hổ thẹn, vì để báo đáp Lý gia, Triệu Trinh đem con gái mình thương yêu nhất - Triệu Huy Nhu (Nhậm Mẫn đóng) gả cho con cháu của Lý gia là Lý Vĩ. Trong triều đình, đại thần tân chính Khánh Lịch và quyền thần cổ hủ đối chọi gay gắt, tranh đấu nổi lên. Triệu Trinh trị quốc vô cùng gian nan, cân nhắc thế lực khắp nơi, vì đất nước mà hết lòng lo lắng.Huy Nhu cùng nội thị của mình là Lương Hoài Cát (Biên Trình đóng) cùng nhau trưởng thành, tình cảm rất sâu sắc, mà nàng đối với Lý Vĩ tư chất tầm thường vừa bất hòa lại chán ghét, cuối cùng xảy ra mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, ban đêm bất chấp tất cả tới gõ cửa cung, phá vỡ quy củ tôn nghiêm nhất của đất nước, dẫn đến chỉ trích nặng nề, thậm chí Tư Mã Quang ở trên cung điện phải khuyên can.

Triệu Trinh cả đời thuận theo ý dân khiến cho y đấu tranh day dứt giữa tình cảm cha con cùng giữ gìn kỉ cương phép nước. Cuối cùng, công chúa vì kháng cự mà nửa điên nửa dại, từ đầu tới cuối chưa từng khuất phục vận mệnh “trở thành thê tử chân chính của Lý Vĩ”, nhưng cả đời nàng lại chẳng thể gặp lại Hoài Cát… Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc cac bạn xem thanh bình nhạc tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+Từ khoá tìm kiếm phim Thanh Bình Nhạc: - xem thanh bình nhạc trọn bộ - phim thanh bình nhạc Vietsub - Phim thanh bình nhạc 2020 - xem thanh binh nhac tap cuoi

- Phim có nội dung tương tự: Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta

 

Xem Phim
Tắt