Thế Lực Cạnh Tranh

Tâm Lý Trọn Bộ Kênh THVL2 Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 1 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 2 Cuối Và Tập 3 Full
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Lý Mục Cáp
  • Diễn viên : Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm
  • Đánh giá : 8.6 (165 lượt)

Thế Lực Cạnh Tranh Tập 2 Cuối Và Tập 3 Full (2020)

  Giới Thiệu Phim Thế Lực Cạnh Tranh - Kênh THVL2 Tập 1 Cuối, chiếu tập 2/3/4/5 đặc biệt là bộ phim được phát sóng trên kênh THVL2 lúc 17h hằng ngày và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net bắt đầu ngày 10/08/2020 và phát sóng vào các ngày trong tuần.

 Phim The luc canh tranh tập 2 + tập 3 trung quốc bộ phim gồn 56 tập hứa hẹn mang nhiều điều hấp dẫn cho khán giả, đặc biệt phim có sự tham gia của các diễn viên như Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm và sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn Lý Mục Cáp sẽ mang đến những thăng trầm trong cuộc sống của người xem. Nội dung phim thế lực cạnh tranh THVL2 Tập đoàn mỹ phẩm Địch Âu lâm vào tình cảnh khốn khó vì nhân lực tuy rất đông nhưng lại thiếu người tài giỏi và tâm huyết, trong khi đó, đối thủ cạnh tranh là Lan Chân lại có khá nhiều nhân tài nên Tổng Giám đốc công ty Lan Chân là Triệu Thiên Thành vô cùng đắc ý, ông ta lên kế hoạch thâu tóm toàn bộ Địch Âu về tay mình.

  Nhận ra nguy cơ, Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc của Lan Chân với mức lương hấp dẫn nhằm giải quyết các khó khăn trong công ty ngay khi cô quyết định rời khỏi Lan Chân vì đã nhận ra bộ mặt thật xấu xa của Triệu Thiên Thành.Đến Địch Âu, Hứa Nặc “thay máu” toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Sợ quyền lợi cá nhân không còn, họ đã cùng Phó Tổng Giám đốc Dư Mạn Ni âm thầm thực hiện kế hoạch gây rối nhằm loại trừ Hứa Nặc.

hen tức khi chiếc ghế quyền lực bị chia sẻ, tình yêu và sự hy sinh bao năm qua dành cho Thẩm Trí Trạch bị đánh bại bởi tài năng và sự chân thành của Hứa Nặc nên Mạn Ni đã mù quáng cấu kết cùng Triệu Thiên Thành đối phó tình địch mà không nhận ra rằng cô đã “cõng rắn cắn gà nhà” khi họ Triệu vốn đang tiến hành kế hoạch thâu tóm Địch Âu về tay ông ta.Sự nghiệp không suôn sẻ, chuyện tình cảm lại vướng nhiều rắc rối: từ chỗ đối đầu, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch đã dần nảy sinh tình cảm trong khi người được cha mẹ cô chọn lựa lại chính là Lâm Phàm – anh chàng đồng nghiệp hoàn hảo về mọi mặt luôn cận kề giúp đỡ cô những lúc khó khăn.

 Ghi đậm dấu ấn qua các bộ phim: Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người đàn ông tuyệt vời… nam diễn viên Vương Diệu Khánh, gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt Nam lần này trở lại đầy ấn tượng với vai diễn Thẩm Trí Trạch trong “Thế lực cạnh tranh” – bộ phim tâm lý, tình cảm đặc sắc của Trung Quốc. Ngoài Vương Diệu Khánh, góp phần tạo thành công cho phim còn có dàn diễn viên trẻ, tài năng như: Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm, Ứng Thể Nhi…Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Thế Lực Cạnh Tranh: - xem phim thế lực cạnh tranh tập 1 - xem thế lực cạnh tranh tập 2 - Phim thế lực cạnh tranh trọn bộ - xem phim thế lực cạnh tranh 

 

Xem Phim
Tắt