Thiên Tỉnh Chi Lộ

Trung Quốc Legend of Awakening 2020

  • Trạng thái : Tập 48/48 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Trần Phi Vũ, Hùng Tử Kỳ, Trình Tiêu, Đặng Ân Hy, Ngu Y Kiệt, Thượng Tuyền
  • Đánh giá : 8.4 (191 lượt)

Thiên Tỉnh Chi Lộ Trọn Bộ (2020)

Xem phim Thiên Tỉnh Chi Lộ Tập 48/48 Vietsub sắp chiếu là bộ phim cổ trang thien tinh chi lo sẽ được phát sóng vào ngày 23/4/2020 vào lúc 20h30 đến 21h và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào thứ 5 đến chủ nhật hằng tuần và mỗi tối có 2 tập phim.

Nội dung: Phim Thiên Tỉnh Chi Lộ được chuyển thể từ tiểu thuyết võng du cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, kể về hành trình đấu tranh của sáu thanh niên Lộ Bình (Trần Phi Vũ), Yến Tây Phàm (Hùng Tử Kỳ), Tần Tang (Trình Tiêu), Tô Đường (Đặng Ân), Mạc Lâm (Ngu Y Kiệt), Lăng Tử Yên (Thượng Tuyền), họ cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để giành thắng lợi trong Đại Hội Điểm Phách và hướng đến con đường thức tỉnh. Phim xoay quanh nam chính Lộ Bình và cuộc đấu tranh giữa các học viện dị năng trong một đại lục giả tưởng. Kể về thời Đại Nam Bắc Triều - người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện như một vũ khí tự bảo vệ.

Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. Lộ Bình và Tô Đường là trẻ mồ côi. Trường võ thuật Trạch Phong đưa họ vào khi họ còn trẻ và họ trở thành bạn tốt với Tần Tang và Yến Tây Phàm. Cả bốn làm một hiệp ước để trở thành một trong những người thức tỉnh, do đó bắt đầu trên một con đường nơi họ sẽ đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Phim do các diễn viên Trần Phi Vũ, Hùng Tử Kỳ, Trình Tiêu, Đặng Ân… đóng chính. Đây cũng được xem là bộ phim được nhiều cư dân mạng chú ý và quan tâm. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc cac bạn xme phim Thiên Tỉnh Chi Lộ tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Thiên Tỉnh Chi Lộ: - Xem phim thiên tỉnh chi lộ trọn bộ - xem thiên tỉnh chi lộ 2020 - phim thiên tỉnh chi lộ vietsub - xem thiên tỉnh chi lộ trọn bộ

- Phim có nội dung tương tự: Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ

Xem Phim
Tắt