Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp

Tâm Lý Trung Quốc My Unicorn Girl 2020

  • Trạng thái : Tập 24/24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Quan Hồng, Trần Dao, Lý Cửu Lâm, Ngao Tử Dật, Mã Trạch Hàm, Đới Nhã Kỳ
  • Đánh giá : 9 (135 lượt)

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp Trọn Bộ (2020)

 Phim Trung Quốc Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp Tập 1 Vietsub, tập 2 tập 3 tập 4 tập 5 tập 6 tron bộ sắp chiếu, phim thieu nu mang khoi giap vietsub thuyết minh cập nhật nhanh nhất tại yophim.net vào các ngày từ chủ nhật đến thứ 3 hằng tuần. Nội dung phim  My Unicorn Girl như làm gió thoảng mang đến sức hấp dẫn cho khán giả nhẹ nhàng như gió mùa thu thổi vào tâm hồn mỗi người. Câu chuyện xoay quanh về Tang Điềm là một cô gái đáng yêu. Vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình.

  thieu nu mang khoi giap tập 23 + 24 vietsub Cô đã hứa rằng mình phải được nhận vào trường học cũ của mẹ, Học viện Thể thao - Đại học Lục Diệp. Thật bất ngờ, cô đã may mắn được nhận, nhưng cô đã trượt khỏi kỳ thi tuyển sinh Hoa cốt, và cô cũng được thuê để ngụy trang thành một người đàn ông để tham gia kỳ thi môn khúc côn cầu. Bởi vì bộ môn khúc côn cầu trên băng không tuyển các cô gái, cô phải đổi tên thành "Tang Điền" và cải trang thành đàn ông. Cô nghĩ kế hoạch này rất suôn sẻ, nhưng sự xuất hiện của "chàng trai chơi khăm" Văn Băng đã khiến cô bị hại não.

Hai người thành lập một đội bên ngoài trường học, nhưng hiện đang sống trong cùng một ký túc xá. Sau khi đối đầu nhau trong một thời gian dài, hai người họ đã thay đổi từ việc ghét nhau và trở nên ngưỡng mộ lẫn nhau. Họ đã làm việc chăm chỉ với các đồng đội của mình và giành chức vô địch của giải đấu đại học. Nhưng bí mật của Tang Điền, ​​cuối cùng đã được tiết lộ, và cô phải rời khỏi Lục Diệp. Vào thời điểm này, có tin rằng Lục Diệp sẽ có cuộc thi khúc côn cầu trên băng nữ đầu tiên vào năm sau.

  Cô gái Tang Điềm khơi dậy hy vọng, khôi phục lại vẻ ngoài của một cô gái, mặc áo giáp và bắt đầu một hành trình mơ ước hoàn toàn mới với Văn Băng. Liệu rằng hành trình của hai người họ sẽ như thế nào đây? hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ ^_^   

Xem Phim
Tắt