Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Trọn bộ Love Scenery 2020

  • Trạng thái : Tập 1 Sắp Chiếu
  • Tập tiếp theo : Tập 2 + 3 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Lâm Nhất, Từ Lộ, Hồ Binh, Vân Hào, Chủng Đan Ny
  • Đánh giá : 8.7 (155 lượt)

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh Tập 2 + 3 Vietsub (2020)

Xem Phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh - Love Scener Tập 1 Vietsub, phim hiện tại chưa có lịch chiếu rõ ràng nhưng theo tin Rumo là phim sẽ được phát sóng vào thời gian tới cụ thể là khoảng tháng năm tới và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5/6, là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Minh Thương Dễ Tránh, Yêu Thầm Khó Phòng" của tác giả Kiều Diêu có sự tham gia của các diễn viên như Lâm Nhất, Từ Lộ, Hồ Binh, Vân Hào, Chủng Đan Ny. Nội dung kể về Lương Thần, Lục Cảnh và những người khác đang tỏa sáng trên lĩnh vực của mình, dùng tinh thần chuyên nghiệp của mình để cổ vũ và chỉ dẫn người mình yêu. Lương Thần dùng âm nhạc để thể hiện ra "chân, thiện, mỹ", dùng sức để mang những tác phẩm âm nhạc hay đến cho mọi người.

Lục Cảnh đam mê nghiên cứu số liệu và công nghệ thông tin, thông qua nghiên cứu các loại hành vi phức tạp, tin tức tâm lý cùng số lượng lớn thông tin của loài người, có được công nhận cao của giới thông tin. Lục Cảnh dùng chuyên nghiệp của mình dần dần tích lũy năng lượng tích cực ảnh hưởng đến các bạn học xung quanh, vì giới số liệu máy tính nghiên cứu ra cống hiến.

Hai người vốn xa lại bởi vì số liệu mà gặp nhau, trên quá trình theo đuổi ước mơ không ngừng tin tưởng đối phương, cùng nhận được thời quang tốt đẹp của riêng mình. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh: - xem phim thời gian lương thần mỹ cảnh trọn bộ - xem phim thời gian lương thần mỹ cảnh 2020 - xem phim thời gian lương thần mỹ cảnh Vietsub

- Phim có nội dung tương tự: Mộc Lan Truyền Kỳ

Xem Phim
Tắt