Thư Sinh Xinh Đẹp

Tâm Lý Trung Quốc Vân Thượng Học Đường 2020

  • Trạng thái : Tập 28 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 30 Full Tập 31 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương,..
  • Đánh giá : 9 (332 lượt)

Thư Sinh Xinh Đẹp Tập 30 Full Tập 31 Cuối (2020)

  Yophim.net giới thiệu Phim Thư Sinh Xinh Đẹp - Vân Thượng Học Đường Tập 28 Thuộc thể loại phim thanh xuân vườn trường cổ trang remake lại từ bộ phim của Hàn Quốc "Sungkyunkwan Scandal" được dự kiến sẽ ra mắt với khán giả vào thời gian tới sẽ phát sóng trên kênh IQIYI  vào lúc 19h30 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

  Phim Thư Sinh Xinh Đẹp Tập 28 sắp chiếu tập 29 30 31 32 cuối, thu sinh xinh dep trung quoc là bộ phim cổ trang vườn trường đầu tiên, không nhữg thế phim còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc với khán giả và trong đó có Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long là gương mặt sáng giá nhất, tiếp theo là Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương hứa hẹn nhiều điều đáng mong đợi. Nhắc đến cô nàng Cúc Tịnh Y thì có lẽ gần đây nhất sẽ không thể không nhắc đến bộ phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh, hoặc phim cổ trang Vân Tịch Truyện đã làm mưa làm gió một thời.

Bạn diễn cùng với cô chính là anh chàng đẹo trai Tống Uy Long, thư sinh xinh đẹp trung quốc kho gia tài đồ sộ do Tống Uy Long cũng không phải là nhỏ khi gần đầy nhất anh chàng tham gia phim Hoa Bỉ Ngạn lấy hết nước mắt của nhiều khán giả, hay bộ phim dễ thương Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trả. Cả hai người họ song kiếm hợp bích đều mang đến cho khán giả mộ bộ phim không nên bỏ lỡ.

  Nội dung bộ phim Thiếu Nữ Xinh Đẹp là câu chuyện xoay quanh về  Tuyết Văn Hi xuất thân nghèo nàn, quyết định nữ cải nam trang chép sách để kiếm sống. Nhưng vô tình cô gặp phải con trai của thừa tướng Vân Quốc là Phong Thừa Tuấn, về sau Phong Thừa Tuấn giúp đỡ mới có thể bước vào học đường, Tuyết Vân Hi yên tâm học tập, sức hấp dẫn từ nhân cách mạnh mẽ của nàng đã giúp Vũ Lạc Huyên ngỗ ngược tìm lại được tôn nghiêm của mình.

Một Lôi Húc Huy lạnh lùng cực đoan thắp sáng lên hy vọng trong lòng. Tổ hợp bốn người với tên gọi  “Vân Đường Tứ Kiệt”, sau này thân phận nữ tử của Tuyết Văn Hi cũng bị bại lộ, rơi vào đoạn tình cảm với Phong Thừa Tuấn. Trong khi đó, thân phận của chàng cũng được làm sáng tỏ, hóa ra chàng chính là thái tử Tiền triều. Về sau Vân Thượng Tứ Kiệt nắm tay nhau đứng vững trên triều, thực hiện lý tưởng tạo phúc cho muôn dân bách tính.

  Liệu rằng họ có thể cùng nhau thực hiện được ước mơ của bản thân mình? Nhóm bạn của bốn người họ sẽ như thế nào và liệu rằng mối tình Tuyết Văn Hi và Phong Thừa Tuấn có đi đến hạnh phúc? Hãy cùng Yophim.net theo dõi 36 tập phim nhé ! Chúc các bạn xem phim Thư Sinh Xinh Đep Tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Thư Sinh Xinh Đẹp: - xem phim thư sinh xinh đẹp trọn bộ - phim thư sinh xinh đẹp tập 1 - phim thư sinh xinh đẹp tập 2 - xem phim vân thượng học đường Trung Quốc - Thư sinh xinh đẹp trọn bộ 

+ Phim có nội dung tương tự: Chúng Ta Bắt Đầu Yêu Sau Khi Cưới

Xem Phim
Tắt