Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Tập Cuối VTV3 2019

  • Trạng thái : Tập 34
  • Tập tiếp theo : Tập 35 Và 36
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Đức Hiếu
  • Diễn viên :Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Ngô Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Huỳnh Hồng Loan, Hồng Kim Hạnh, Khôi Trần
  • Đánh giá : 8.5 (197 lượt)

Tiệm Ăn Dì Ghẻ Tập 35 Và 36 (2019)

Xem Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ - Kênh VTV3 Việt Nam 2019 là phim tâm lý Việt Nam xem phim tiệm ăn dì ghẻ trọn bộ, phim tiệm ăn dì ghẻ được phát sóng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 và được Yophim.net cập nhật sớm nhất sau 30 phút có phim cả nhà nhé!. Phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h.

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ Tập 34 sắp chiếu tập 35/36/37 phim tiệm ăn dì ghẻ VTV3 là phim bộ Việt nam, tiệm ăn dì ghẻ tập cuối, có nội dung nói về Nữ chính của phim - Dương Cẩm Lynh có sự trở lại ấn tượng sau một thời gian dài vắng bóng trong vai Tuyết Ngọc - bà chủ của “Tiệm ăn dì ghẻ”. Nhân vật của cô là một bà mẹ đơn thân, tiệm ăn dì ghẻ tập cuối bị cuốn vào cuộc tình tay ba với người chồng cũ tù tội và người yêu cũ soái ca. Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và một mình nuôi con ở ngoài đời thực, Dương Cẩm Lynh có sự từng trải và đồng cảm để mang đến một Tuyết Ngọc đầy chân thực.

tiem an di ghe vtv3 tron bo: Trong phim, Quang Tuấn đóng người chồng nóng tính của Ngọc, có nhiều thói hư tật xấu. Minh (Quang Tuấn) trở về sau cánh cửa nhà giam và cố gắng làm lại cuộc đời, nhưng biến cố tù tội khiến anh luôn bị mọi người xa lánh. Bên cạnh vẻ xù xì cùng những hành động thiếu kiềm chế, thậm chí cố gắng cưỡng bức vợ để thể hiện tình cảm, nhân vật của Quang Tuấn cũng có những trăn trở với tình yêu thương con gái vô bờ.

Đảm nhận nhân vật Thắng - mối tình sâu đậm, dang dở của Tuyết Ngọc là nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh. Với ngoại hình được ví như “Lee Min Ho màn ảnh Việt”, Huỳnh Anh từng gây bao thương nhớ với những vai bạch mã hoàng tử chung tình, gần đây nhất là vai Phi trong bộ phim Chạy trốn thanh xuân.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 13 + 14: Bên cạnh dàn diễn viên trẻ tài năng là tuyến các nhân vật xuyên suốt ba thế hệ xuất hiện trong phim, tạo thành một thế giới các mối quan hệ phức tạp xoáy sâu vào những mâu thuẫn của nhóm bạn “Bống bống bang bang”.

Liệu rằng câu chuyện của những nhân vật sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi phim tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h tối vào thứ 2 và thứ 3 hằng tuần nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Yophim.net ^_^

+ Phim có nội dung tương tự: Anh Ba Khía 

Xem các tập mới nhất tại ===>>> Tập 10 11 12 13

- Từ khoá tìm kiếm phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ: xem phim tiệm ăn dì ghẻ vtv3 - phim tiệm ăn dì ghẻ tập 13 -  phim tiệm ăn dì ghẻ tập 14 - phim tiệm ăn dì ghẻ trọn bộ - tiem an di ghe 2019

 

 

Xem Phim
Tắt