Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Trọn Bộ Payakorn Sorn Ruk 2020

  • Trạng thái : Tập 24 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 25 + 26 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Paa Jaew
  • Diễn viên :James Ji, Ice Preechaya, Mai Warit, Pear Pitchapa
  • Đánh giá : 9 (260 lượt)

Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu Tập 25 + 26 Vietsub (2020)

Xem Phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu - Payakorn Sorn Ruk Tập 24 Full HD, thuộc thể loại phim tâm linh, tiên tri xem lẫn yếu tố tình cảm lãng mạn ngọt ngào được dự kiến phát sóng trên kênh CH3 ngay từ khi phim Yêu Thầm Anh Xã kết thúc và phát sóng vào ngày 15/6/2020 và được Vietsub sớm nhất vào các ngày thứ 3 và thứ 4 hằng tuần.

Phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu Tập 24 Vietsub sắp chiếu tập  24 25 hay còn gọi là Lời Tiên Tri Tình Yêu có sự tham gia của các diễn viên như James Ji, Ice Preechaya, Mai Warit, Pear Pitchapa được khgowir quay năm 2018 và hiện tại được đông đảo khán giả mong đợi. Trong bộ phim, James Ji sẽ vào vai Tirut – một ngôi sao trẻ tuổi, còn Ice Preechaya là nhà tiên tri đầy tài năng, tên Rosita.

Ngoài ra, Payakorn Sorn Ruk còn có sự góp mặt của hai diễn viên phụ là Mai Warit vai đại úy Chang và Pear Pitchapa trong vai Rinradee. Tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, với nhiều năm kinh nghiệm của màn ảnh xứ sở chùa Vàng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim đầy cảm xúc.

Một bộ phim với kịch bản vô cùng hấp dẫn, từ hận hóa tình yêu, không ít những tình tiết gay cấn drama sẽ diễn ra trong chuyện tình yêu của Theeruth và Rosita. Liệu rằng hung thủ thật sự đứng sau vụ ám sát cô là ai và liệu rằng hắn ta có thể thành công hay không? Câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Tiên Tri Ẩn Dấu Tình Yêu tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu: - xem phim tiên tri ẩn giấu tình yêu trọn bộ - phim lời tiên tri ẩn giấu tình yêu 2020 - xem phim Lời Tiên Tri Tình Yêu Yophim 

+ Phim Thái Lan có nội dung hay: Bức Màn Tình Yêu

 

Xem Phim
Tắt