Tình Cờ Yêu 2

Đam Mỹ Mới Nhất Love By Chance 2 Thái Lan 2020

  • Trạng thái : Tập 4 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 5 HD Và Tập 6 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Perth Tanapon, Mean Phiravich, Plan Rathavit , Mark Siwat, Gun Napat, Title Kirati, Earth Katsamonnat
  • Đánh giá : 8.2 (148 lượt)

Tình Cờ Yêu 2 Tập 5 HD Và Tập 6 Cuối (2020)

 Phim Tình Cờ Yêu 2 Tập 4 hd, tập 4/5/6/7/8 cuối trọn bộ, tinh co yeu 2 thai lan 2020 Love By Chance 2, phim mới thuyết minh vietsub Love By Chance 2 công bố dàn diễn viên phần 1 gần như quay về đóng tiếp, ngoại trừ Saint Suppapong – người đóng nam chính Pete ở phần trước. Nguyên nhân được đưa ra là vì trong nguyên tác truyện, Pete sẽ đi nước ngoài vài năm và câu chuyện Love By Chance 2 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó với CanTin là trung tâm.

 Chuyện phim sẽ xoay quanh những cặp phụ còn lại là chàng công tử Tin (Mean Phiravich) từng mất lòng tin vào mọi người bỗng chốc trao trọn tim mình cho anh chàng Can (Plan Rathavit) ngờ nghệch. Đồng thời kể tiếp diễn tiến trong mối quan hệ giữa Kengla (Mark Siwat), Techno (Gun Napat); Tam (Title Kirati) và Tar (Earth Katsamonnat).đã xác nhận dàn diễn viên góp mặt phần 2. Đó là Perth Tanapon (Ae), Mean Phiravich (Tin), Plan Rathavit (Can), Mark Siwat (Kengla), Gun Napat (Techno), Title Kirati (Tam) và Earth Katsamonnat (Tar).

Ngoài ra, khán giả đang rất tò mò không biết rằng anh chàng Ae liệu có gặp gỡ một người khác trong thời gian Pete vắng mặt hay không? Việc CanTin trở thành tuyến chính như một món quà lớn dành cho những ai yêu mến cặp đôi này cũng như còn tiếc nuối, giận hờn đạo diễn vì đã “bỏ rơi” họ trong phần 1.

một trong số những tựa phim đam mỹ đình đám bậc nhất màn ảnh Thái Lan khoảng 2 năm trở lại đây. Còn nhớ mới ngày nào khi bộ phim kết thúc trong sự nuối tiếc của khán giả, chính đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul đã khẳng định rằng phim sẽ chẳng thể có phần 2 bởi thái độ của một số thành viên trong ekip đã khiến anh thất vọng.

 Ấy vậy mà ở thời điểm hiện tại, sau gần 1 năm nuối tiếc chẳng biết để đâu cho hết, dân tình lại được dịp đứng ngồi không yên với thông tin Love By Chance phần 2 chuẩn bị ra mắt. Thế nhưng điều đáng quan tâm hơn cả là ở phần 2 này sẽ thiếu vắng sự xuất hiện của chàng tiểu mỹ thụ Saint Suppapong. Liệu rằng câu chuyện này sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ <3

Xem Phim
Tắt