Tình Người Kiếp Rắn Phần 3

Tập Cuối THVL1 Ấn Độ 2020

  • Trạng thái : Tập 103 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 104 và 105 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Viễn tưởng
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani, Manish Khanna , Sudha Chandran
  • Diễn viên :Santram Varma, Lalit Marathe, Arshad Khan, Gopaldas Neeraj
  • Đánh giá : 8.3 (429 lượt)

Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 Tập 104 và 105 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 - Kênh THVL1 Tập 103 Full HD, là bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10/6/2020 này trên kênh THVL1 ngay sau khi bộ phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần kết thúc và phát sóng vào lúc 12h được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

 Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 Tập 101 phim  102 103 104 sắp chiếu tinh nguoi kiep ran tvhvl1 đầy mong đợi. Nội dung phim tình người kiếp rắn phần 3 Shivangi sắp chết mà không có câu hỏi nào của cô được trả lời. Tuy nhiên, cô thề trở lại để báo thù.Ở một nơi nào đó, trong một dinh thự cũ, Ruhi - một người rắn khác có khả năng biến hình sau trăm năm đền tội, ngảy múa với người yêu của cô Vikrant dưới ánh trăng trong niềm hạnh phúc đoàn tụ đã được định trước của họ.
Tuy nhiên, những đứa con của business tycoon Andy Sehgal, Yuvraj và Aditya Sehgal đến đó với những người bạn của họ, làm gián đoạn Ruhi và Vikrant những người sắp kết hôn.

Họ cư xử không đúng mực với Ruhi và cưỡng bức cô, khiến cho Vikrant phải biến thành hình dạng rắn của anh. Những người bạn buông Ruhi nhưng mộ Aditya kích động bắn Vikrant. Sau khi Vikrant rơi xuống tứ trên đồi, Mahir (anh trai lớn của Yuvraj) đến đó nhưng không biết những gì đã xảy ra. Vikrant chết trong kho Ruhi thề trở lại để báo thù cái chết của người yêu.

Bela và Mahir đầu thai làm Shravani và Mihir. Shravani trở thành nữ hoàng rắn lần nữa và biết được cuộc sống kiếp trước của cô, cô đoàn tựu với Vikrant và Vishakha. Sumitra và Taamsi lên kế hoạch để gỡ bỏ lời nguyền của viên ngọc rắn. Vikrant bị giết bởi Taamsi khi anh ấy cố gắng cứu mạng Mahir. Shravani triệu hồi nữ hoàng rắn vĩ đại Shivangi (trước đây, Shivangi không phải là nữ hoàng rắn vĩ đại nhưng cô ấy đã được ban phước bởi thần Shiva) để bảo vệ viên ngọc rắn khỏi Taamsi, Ritik, Rocky và Sumitra.

 Cuối cùng Người dụ rắn Sumitra dẫn theo cùng đến đền thờ thành công trong việc làm cho Shivangi và Shravani nhảy để Shivangi có thể chạm vào viên ngọc rắn và phá vỡ lời nguyền của nó để viên ngọc rắn có thể phục hồi sức mạnh của nó. Yamini được tiết lộ vẫn còn sống, bà ta đến để mua viên ngọc rắn nhưng bị đưa xuống địa ngục bởi Shivangi. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? và câu chuyện sẽ ra sao? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Tình người kiếp rắn phần 3 tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 3:  - Xem phim tình người kiếp rắn phần 3 tập 12 - phim tình người kiếp rắn phần 3 2020 - Phim tình ngừoi kiếp rắn phần 3 Lồng Tiếng - tình Người kiếp rắn phần 3 tập 13

- Phim có nội dung tương tự hay: Hoàng Đế Porus

Xem Phim
Tắt