Tình Yêu Diệu Kỳ

Trọn Bộ VTV3 Hàn Quốc 2020

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Tập tiếp theo : Tập 8 + 9 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Kim Hyun Joo, Joo Sang Wook
  • Đánh giá : 8.2 (117 lượt)

Tình Yêu Diệu Kỳ Tập 8 + 9 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Tình Yêu Diệu Kỳ - Kênh VTV3 Tập 8 Lồng Tiếng là bộ phim của Hàn Quốc được phát sóng trên đài truyền hình VTV3 Việt Nam với bản Lồng Tiếng. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 phút trên kênh vtv3 và được cập nhật sớm nhất tại yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần.

Phim Tình Yêu Diệu Kỳ Tập 8 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 9 10 11 12 Lồng Tiếng, phim tình yêu diệu kỳ vtv3 là bộ phim có sự tham gia trở lại của nữ chính của bộ phim nổi tiếng Giày Thuỷ Tinh Kim Hyun Joo và bạn diễn của cô là  Joo Sang Wook. Nội dung phim kể về Lee So Hye là một nữ biên kịch phim truyền hình tài ba, mạnh mẽ, thẳng tính, ít điểm yếu được chẩn đoán căn bệnh vô phương cứu chữa, chỉ còn sống được 6 tháng. Thay vì buồn bực, khóc lóc, cô quyết định sống trong những ngày cuối đời thật ý nghĩa. Trong khi đó, Hallyu Ryu Hae Sung là một chàng diễn viên được yêu thích nhưng mãi không bứt phá về lối diễn.

Đối với Ryu Hae Sung, biên kịch Lee So Hye không chỉ là mối tình đầu từng khiến trái tim anh tan nát mà còn là người có trách nhiệm trong một biến cố xảy đến với anh cách đây 10 năm. Sau 10 năm xa cách, cả hai gặp lại nhau. Liệu có phép màu nào mang đến điều kỳ diệu cho cuộc sống? Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa nữ biên kịch phim truyền hình Lee So Hye (Kim Hyun Joo) và ngôi sao Hallyu Ryu Hae Sung (Joo Sang Wook).

Khi thời gian đối với Lee So Hye và Ryu Hae Sung chỉ còn hạn hữu, cả hai đều cố gắng dành những phút giây hẹn hò tuy ngắn ngủi nhưng chứa chan tình cảm cho người mình yêu thương. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tình yêu diệu kỳ vtv3 tại Yophim.net vui vẻ nhé!

+ Từ khoá ìm kiếm phim Tình Yêu Diệu Kỳ: - Xem phim tình yêu diệu kỳ - phim tình yêu diệu kỳ kênh vtv3 - phim tình yêu diệu kỳ hàn quốc lồng tiếng - Phim tình yêu diệu kỳ trọn bộ 

- Phim có nội dung tương tự: Sóng Gió Cuộc Tình

Xem Phim
Tắt