Tình Yêu Và Định Mệnh

Tập Cuối HTV7 Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 72 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 73 + 74 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Nghê Ni, Trương Chấn
  • Đánh giá : 8.6 (260 lượt)

Tình Yêu Và Định Mệnh Tập 73 + 74 Full HD (2020)

Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh - Kênh HTV7 Tập 72 Full HD được mua lại bản quyền từ phim Thần Tịch Duyên và chiếu lồng tiếng trên kênh HTV7 vào lúc 17h45 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Tập 72 Lồng Tiếng sắp chiếu tập  73 74 74 75 76 77 78 là bộ phim cổ trang được đông đảo khán giả đánh giá cao thuộc thể loại tiên kiếm hiệp có sự tham gia của các diễn viên như Nghê Ni, Trương Chấn. Đặc biệt hơn đây chính là bộ phim truyền hình đầu tiên mà diễn viên Trương Chấn xuất hiện với tạo hình cổ trang mới mẻ và hấp dẫn. Nội dung phim xoay quanh  câu chuyện từ vạn năm trước khi Cửu Thần (Trương Chấn) bị rơi vào trạng thái ngủ say vì cố gắng phong ấn Ma Thần. Tình cờ trong một lần thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni) đi lạc đã đánh thức Cửu Thần ngủ quên ngàn năm.

Sau đó, hai người trở thành bạn và dần nảy sinh tình cảm. Song, sóng gió ập đến khi Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí mà đây lại là loại sát khí giúp mở phong ấn giải thoát cho Ma Thần. Từ đây, Cửu Thần và Linh Tịch phải đối mặt với không ít nguy hiểm và khó khăn nhưng Cửu Thần không bỏ rơi Linh Tịch mà ra sức giúp đỡ nàng giải trừ yêu khí chống lại Ma Thần. Trải qua nhiều thử thách cuối cùng hai người cũng có được tình yêu và ở bên nhau.

Liệu rằng giữa bao sống gió hai người họ có đến được bến bờ của hạnh phúc hay phải đối diện với nhau phải trơ mắt nhìn Cửu Thần giết chết Linh Tịch để ngăn trừ hậu hoạ về sau? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Và Định Mệnh tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Tình Yêu và ĐỊnh Mênh: - xem phim tình yêu và định mệnh trọn bộ - xem tình yêu và định mệnh 2020 - phim tình yêu và định mệnh tập cuối - Tình yêu và định mệnh Lồng Tiếng

- Phim có nội dung hấp dẫn: Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Xem Phim
Tắt