Tình Yêu Và Thù Hận

Tập Cuối THVL1 2019

  • Trạng thái : Tập 244 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 245 + 246 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.4 (117 lượt)

Tình Yêu Và Thù Hận Tập 245 + 246 Lồng Tiếng (2019)

Phim Tình Yêu Và Thù Hận Trọn Bộ - Kênh THVL1 Ấn Độ 2019 là bộ phim tâm lý của ấn độ, được chiếu vào lúc 22h15 phút trên kênh THVL1 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim. net.

Phim Tình Yêu Và Thù Hận Tập 244 sắp chiếu tập /243/244 ấn độ , phim tình yêu và thù hận tập cuối, xem tình yêu và thù hận kênh THVL1 nội dung phim nói về Ragini bắt đầu hận gia đình Swara và tránh xa cô. Nhưng sự căm hờn của Ragini dâng lên cực điểm khi hôn cu li của cô Lakshya lại yêu Swara và muốn từ hôn với cô. Đúng lúc này, Sanskar, em họ của Lakshya trở về sau năm 5 bặt vô âm tín. Anh căm thù nhà Maheshwati vì bác bỏ anh đã gây ra cái chết của bạn gái mình. Tình Yêu và thù hận tập cuối 

Swara là một cô gái vui vẻ, đương đại, năng động, còn Ragini là cô gái truyền thống, nhút nhát, sống nội tâm. Cuộc đời 2 cô khởi đầu nổi sóng gió khi Swara phát hiện Ragini là em cùng cha khác mẹ của mình, còn Ragini biết về duyên cớ cái chết của mẹ cô chính là vì mối quan hệ 20 năm trước của mẹ Swara và ba mình.

Tình Yêu Và Thù Hận Trọn Bộ: Swara và Ragini vốn là đôi bạn tâm giao từ khi còn nhỏ. Mặc dù họ được nuôi dưỡng, giáo dục trong hai gia đình hoàn toàn dị biệt, nhưng niềm mê say âm nhạc đã nối kết họ với nhau. Tình bạn đẹp đẽ giữa Swara và Ragini bị cấm cản vì hai gia đình có mối hiềm khích khó hòa giải. 

Liệu rằng câu chuyện của những nhân vật này sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Và Thù Hận tập cuối tại yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Phim có nội dung liên quan: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

- Từ khóa tìm kiếm phim: - tình yêu và thù hận tập 239 - xem phim tình yêu và thù hận tập 240 -  phim tình yêu và thù hận trọn bộ - Xem phim tình Yêu Và Thù Hận. 

Xem Phim
Tắt