Trò Trốn Tìm

Hàn Quốc Tập Cuối Lồng Tiếng 2020

  • Trạng thái : Tập 30 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 31 và 32 Full Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Kim Young Min, Lee Yoo Ri, Lim Hyun Gyung, Song Chang Ui
  • Đánh giá : 84 (212 lượt)

Trò Trốn Tìm Tập 31 và 32 Full Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Trò Trốn Tìm - Kênh VTV3 Tập 31 32 Lồng Tiếng là bộ phim được ấn định sẽ phát sóng trên kênh vtv3 này với 35/35 tập phim lồng tiếng sẽ được phát sóng vào ngày 26/5/2020 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Trò Trốn Tìm Tập 31 Full HD sắp chiếu tập 32 33 , xem trò trốn tìm vtv3 được phát sóng vào lúc 17h20 hằng ngày trên kênh vtv3 có sự tham gia của các diễn viên như Kim Young Min, Lee Yoo Ri, Lim Hyun Gyung, Song Chang Ui. Dàn cast của Hide and Seek đều là những diễn viên dày dạn kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt là nữ chính Lee Yoo Ri, một trong những "nữ hoàng" phim gia đình Hàn Quốc, người nổi tiếng với các vai diễn trong Jang Bo Ri is Here hay Father is Strange.

Tuy có khá nhiều điểm cộng như mô-típ hút khán giả hay dàn diễn viên thực lực, Hide and Seek vẫn còn tồn tại một điểm trừ nho nhỏ nằm ở cách triển khai các tình tiết. Mạch phim khá nhanh và rõ ràng nên không quá khó để đoán trước diễn biến. Ngoài ra, nếu không quen với việc "nhồi" tình tiết tréo ngoe thì người xem cũng dễ bị mệt với mức độ drama đang ngày càng tăng qua từng tập của phim. Còn với những ai là fan của dòng phim melodrama thì Hide and Seek không phải là một bộ phim khó xem hay quá bất hợp lí.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện bí ẩn giữa hai cô gái. Một người là Soo Ah (Shin Rin Ah), tiểu thư trong gia đình giàu có, sinh ra đã mang trong mình dòng máu quyền quý nhưng không may lúc nào cũng bị bệnh tật đeo bám trên người. Một người là Min Chae Rin (Lee Yoo Ri), bị bố mẹ bỏ rơi và phải sống trong cô nhi viện, được nhận nuôi trong gia đình giàu sang kia như một người bạn bên cạnh cô bé bệnh tật.

Thế nhưng mọi sự không đơn giản như vậy. Min Chae Rin được đưa đến đây thực chất chỉ để làm "vật thế" và "gánh" hết mọi bệnh tật cho vị tiểu thư kia. Những tưởng sẽ bình yên sống sót nhưng cuối cùng, Soo Ah lại bị bắt cóc; còn Min Chae Rin cứ ngỡ sẽ chết vì bệnh thì lại ăn được sâm trăm tuổi và mau chóng bình phục.Kể từ đó, Min Chae Rin luôn coi những người trong gia đình giàu có của Soo Ah như là ruột thịt, biết ơn họ vì đã ban cho cô sự sống mới cùng một vị trí trong dòng họ quyền quý.

Cô không ngừng nỗ lực phát triển công ty và làm đủ mọi việc để bù đắp cho nỗi đau của bố mẹ nuôi, kể cả việc đóng giả làm tiểu thư Soo Ah đã mất tích mỗi khi bà mẹ phát điên vì nhớ con. Nhưng "một giọt máu đào hơn ao nước lã", Min Chae Rin có cố gắng tồn tại trong gia tộc bao lâu, có cố gắng chứng minh khả năng của mình đến mức nào, thì dù chỉ là một chút tài sản hay sự coi trọng cô cũng không được hưởng. Thậm chí, Min Chae Rin còn bị người bà đuổi đi bằng một cuộc hôn nhân ép buộc để đổi lấy một hợp đồng. Liệu rằng câu chuyện của 2 cô gái, 2 tiểu thư và 2 số phận sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim trò trốn tìm tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Trò Trốn Tìm: - xem phim trò trốn tìm trọn bộ - xem phim trò trốn tìm 2020 - Phim trò trốn tìm Lồng Tiếng - phim trò trốn tìm vtv3 - phim trò trốn tìm

+ Phim có nội dung hấp dẫn tương tự: Cộng sự số 1

Xem Phim
Tắt