Tựa Như Hơi Thở

Tâm Lý Mới Oxygen The Series Thái Lan 2020

  • Trạng thái : Tập 2 VietSub
  • Tập tiếp theo : Tập 3 Cuối Và Tập 4 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.6 (165 lượt)

Tựa Như Hơi Thở Tập 3 Cuối Và Tập 4 Trọn Bộ (2020)

  Giới Thiệu Phim Tựa Như Hơi Thở - Oxygen The Series Tập 2 Cuối, sắp chiếu tập 2 3 4 5 thuộc thể loại phim Đam Mỹ ngọt ngào sẽ ra mắt khán giả vào tháng 9 này. Dự kiến phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 12/9/2020 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net.

 Phim Tựa Như Hơi Thở tập 3 và tập 4 vietsub thai lan, tua nhu hoi tho tron bộ được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết, hiện đã phát hành online. Cuốn tiểu thuyết mà nó dựa trên đã có phần tiếp theo và nó có tựa đề là Nitrogen và chắc chắn rằng nó cũng sẽ được chuyển thể thành phim sớm.Mồ côi từ khi còn rất nhỏ, Gui, một sinh viên kỹ sư năm thứ tư, đã phải làm việc chăm chỉ và kiếm tiền cho bản thân miễn là có thể làm được. Tuy nhiên, qua thử thách của thời gian, anh vẫn có thái độ dịu dàng và nụ cười trên khuôn mặt.

Solo, sinh viên năm nhất Khoa Âm nhạc, có thể có được bất cứ thứ gì anh ấy muốn chỉ bằng một cái búng tay. Tiền bạc, danh vọng, ngoại hình đẹp, chàng trai có tất cả mọi thứ, ngoại trừ nụ cười. Khi mẹ của Solo qua đời, bà mang theo nụ cười của anh. Không có gì có thể lấp đầy lỗ hổng còn thiếu này trong anh … đó là – cho đến một ngày khi anh nhìn thấy một cậu bé đang cười làm việc tại quán cà phê.

Một đêm hai thế giới va chạm vào một quán cà phê nhỏ. Để có một cốc sữa nóng và nụ cười ấm áp, Solo thấy mình trở lại quán cà phê mỗi tối. Đối với một cậu bé mềm yếu khiến anh nhớ đến một con husky, Gui thấy mình đang đợi một vị khách đêm khuya với một cốc sữa nóng, đêm này qua đêm khác.
Đêm qua đêm, hai chàng trai tiếp tục gặp nhau. Tại cùng một vị trí, cùng một lúc, cho đến khi họ sớm nhận ra rằng họ đã trở thành hơi thở của nhau. Một điều cần thiết. Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ ^_^

- Từ khoá tìm kiếm phim Tựa Như Hơi Thở: - xem phim tựa như hơi thở trọn bộ - phim tựa như hơi thở tập 1 - phim tựa như hơi thở tập 2

Xem Phim
Tắt