Uyển Quân

Tập Cuối SCTV9 Lồng Tiếng 2020

  • Trạng thái : Tập 16 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 17 + 18 Full HD
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Kim Tố Mai, Trương Bội Hoa, Du Tiểu Phàm, Kim Minh
  • Đánh giá : 8.2 (174 lượt)

Uyển Quân Tập 17 + 18 Full HD (2020)

Xem Phim Uyển Quân - Kênh SCTV9 Tập 16 Lồng Tiếng vào lúc 12h45 trên kênh SCTV9 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Phim Uyển Quân Tập 16 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 17/18/19/20 full HD, xem phim uyển quân sctv9 là bộ phim được đạo diễn Quỳnh Dao chỉ đạo và sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như Kim Tố Mai, Trương Bội Hoa, Du Tiểu Phàm, Kim Minh. Nội của bộ phim Cô dâu nhí đó là Uyển Quân – một cô bé mồ côi cha mẹ, sống cơ hàn cùng  bà ngoại và vợ chồng người cậu tham tiền. Biết nhà họ Chu đang cần một bé gái để xung hỉ cứu cậu con trai lớn là Bá Kiện đang lâm trọng bệnh nên mợ của Uyển Quân đã nhẫn tâm bán con bé cho nhà họ Chu. Riêng với Chu gia, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để cưới Uyển Quân về nhà với hy vọng cô bé có thể cứu mạng con trai.

Thật kỳ lạ, sau khi Uyển Quân về nhà họ Chu với vai trò là cô dâu của Bá Kiện thì bệnh tình của cậu dần bình phục. Từ đó, Uyển Quân trở thành phúc tinh của nhà họ Chu, được Chu lão gia và phu nhân hết mực thương yêu. Với  3 anh em: Bá Kiện, Trọng Khang và Thúc Hào, Uyển Quân thật sự là một tiểu muội bảo bối đáng được cưng chìều.

Lúc đó  những năm dân quốc, cả khu phố Bắc Kinh xôn xao vì một đám cưới lạ thường: cô dâu chỉ là đứa bé mới lên 8 và chú rể là cậu bé 10 tuổi thay mặt anh trai đi rước kiệu hoa.  Tám năm sau, Uyển Quân giờ đã là một thiếu nữ tuổi trăng tròn xinh đẹp, nết na. Lúc này, trong lòng Bá Kiện chỉ nhanh chóng muốn Uyển Quân trở thành cô dâu chính thức của mình vì anh luôn dành cho cô một tình yêu sâu đậm, một sự quan tâm hết lòng.

Về phần Trọng Khang và Thúc Hào, vẫn biết Uyển Quân là vợ hứa hôn của anh trai mình nhưng họ vẫn âm thầm ôm ấp hình bóng cô em gái cùng lớn lên suốt thời thơ ấu.Liệu rằng câu chuyện của những người họ sẽ đi đâu về đâu? Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Uyển Quân tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Uyển Quân: -  xem phim uyển quân trọn bọ - phim uyển quân SCTV9 -Phim uyển quân trung quốc - xem phim uyển quân 2020

Xem Phim
Tắt