Vân Thượng Học Đường

Tập Cuối Trung Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 1 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 11 Cuối Và Tập 12 Trọn Bộ
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương,..
  • Đánh giá : 9 (120 lượt)

Vân Thượng Học Đường Tập 11 Cuối Và Tập 12 Trọn Bộ (2020)

  Xem Phim Vân Thượng Học Đường - Thư Sinh Xinh Đẹp Tập 11, tập 12 tập 13 tập 14 tập 15 sắp chiếu, van thuong học đường trọn bộ là bộ phim tâm lý tình cảm thuộc thể loại thanh xuân vườn trường cổ trang. Vì theo phong cách hấp dẫn và mới lạ mà van thuong học đường được nhiều khán giả yêu thích. Nội dung phim câu chuyện xoay quanh về  Tuyết Văn Hi xuất thân nghèo nàn, quyết định nữ cải nam trang chép sách để kiếm sống.

Nhưng vô tình cô gặp phải con trai của thừa tướng Vân Quốc là Phong Thừa Tuấn, về sau Phong Thừa Tuấn giúp đỡ mới có thể bước vào học đường, Tuyết Vân Hi yên tâm học tập, sức hấp dẫn từ nhân cách mạnh mẽ của nàng đã giúp Vũ Lạc Huyên ngỗ ngược tìm lại được tôn nghiêm của mình.

Một Lôi Húc Huy lạnh lùng cực đoan thắp sáng lên hy vọng trong lòng. Tổ hợp bốn người với tên gọi  “Vân Đường Tứ Kiệt”, sau này thân phận nữ tử của Tuyết Văn Hi cũng bị bại lộ, rơi vào đoạn tình cảm với Phong Thừa Tuấn. Trong khi đó, thân phận của chàng cũng được làm sáng tỏ, hóa ra chàng chính là thái tử Tiền triều. Về sau Vân Thượng Tứ Kiệt nắm tay nhau đứng vững trên triều, thực hiện lý tưởng tạo phúc cho muôn dân bách tính.

 Cô nàng Cúc Tịnh Y thì có lẽ gần đây nhất sẽ không thể không nhắc đến bộ phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh, hoặc phim cổ trang Vân Tịch Truyện đã làm mưa làm gió một thời.

Bạn diễn cùng với cô chính là anh chàng đẹo trai Tống Uy Long, thư sinh xinh đẹp trung quốc kho gia tài đồ sộ do Tống Uy Long cũng không phải là nhỏ khi gần đầy nhất anh chàng tham gia phim Hoa Bỉ Ngạn lấy hết nước mắt của nhiều khán giả, hay bộ phim dễ thương Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trả. Liệu rằng câu chuyện tình yêu và tình bạn của những người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại Yophim.net vui vẻ nhé ~ 0 ~

- Từ khoá tìm kiếm phim Vân Thượng Học Đường: - xem phim vân thượng học đường trọn bộ - phim vân thượng học đường tập 1 - xem vân thượng học đường tập 2 - xem phim vân thượng học đường trung quốc 

+ Phim Cổ Trang Hay: Nguyện Ta Như Sao, Chàng Như Trăng

 

Xem Phim
Tắt