Vầng Dương Sáng Tỏ

Thái Lan Mới Nhất Fah Mee Tawan Trọn Bộ

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 Full Và Tập 2 Cuối
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Donut Phattharapon, Prapye Ramida, Nam Rapeepat, Pijittra Siriwetchapan, Jayda Saranya, Aun Chayapol...
  • Đánh giá : 9.2 (213 lượt)

Vầng Dương Sáng Tỏ Tập 1 Full Và Tập 2 Cuối (2020)

  Phim Vầng Dương Sáng Tỏ Tập 1, chiếu tập 1 2 3 4 5 vietsub, vang duong sang to tron bộ xem phim vietsub thuyết minh sớm nhất tại yophim.net phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 phút ngày 14 tháng 9 năm 2020 này và được vietsub cập nhật sớm nhất tại yophim.net vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hằng tuần. Đảm nhận vai chính là anh chàng tên Donut Phattharapon, hiện đang  một diễn viên trẻ của đài CH7. ... Donut Phattharapon sinh ngày 13/7/1998, hiện đang theo học tại trường đại học Truyền thông và Nghệ thuật Rangsit nổi tiếng ở Bangkok, Thái Lan.

Nội dung phim vang duong sang to tập 1 + 2 vietsub có nội dung Paul căm thù Salao, người phụ nữ đã hãm hại và chiếm lấy vị trí của mẹ anh, đuổi bà ra khỏi nhà để rồi qua đời trong đau đớn. 20 năm sau, Paul quay trở về và nhận ra Salao đang làm chủ công ty trang sức thuộc sở hữu của anh. Để trả thù, Paul đã cố tình quyến rũ Salao. Nhưng Paul lại phải lòng Nan, cô gái được Salao nuôi dưỡng theo đề nghị của ba Paul dù bà ta chả hề yêu thương thì Nan. Singkorn, là người tình của Salao nhưng anh ta lại có ý đồ với Nan. Singkorn đã quen biết Nan nhiều năm và không chưa từng từ bỏ ý định với Nan, chuyện này khiến Nan rất khó xử.

 Donut Phattharapon và Prapye Ramida sẽ hợp tác trong bộ phim “Fah Mee Tawan” do nsx Mongkol Karnlakon phụ trách. Dàn diễn viên phụ bao gồm Nam Rapeepat, Chayapol Bunnag, Jayda Saranya.Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm, và remake từ Fah Mee Tawan Hua Jai Chun Me Ter 2007 do Num Sornram Tappituk và Jui Warattaya Nilkuha đóng chính. Hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé! ^_^

- phim thái hay: Con mắt thứ 3

Xem Phim
Tắt