Vật Trong Tay

Trung Quốc The Controllers 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 + 2 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại:
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Diêm Vũ Đồng
  • Diễn viên :Bành Quán Anh, Thái Văn Tịnh, Lưu Khải
  • Đánh giá : 9.3 (176 lượt)

Vật Trong Tay Tập 1 + 2 Vietsub (2020)

Xem Phim Vật Trong Tay - The Controllers là bộ phim hành động của Trung Quốc mà nam chính khác hẳn ngôn tình bình thường và nữ chính cũng chẳng phải cô nàng dịu dàng, yếu đuối. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của các giả Tiên Chanh và được đánh giá là bộ phim đáng mong chờ nhất tháng 3 này. Phim dự kiến được phát sóng vào 18/3/2020 này và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net.

Phim Vật Trong Tay Tập 1 Vietsub sắp chiếu tập 2/3/4/5/6 Vietsub được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Bành Quán Anh, Thái Văn Tịnh, Lưu Khải. Sau khi tung trailer dài 2 phút thì bộ phim được đông đảo khán giả đánh giá cao khi phim không đi theo lẽ thường nam chính sẽ bảo vệ nữ chính. Mà ngay trừ trailer phim, nam chính hoá thành một tra nam thực sự đánh đập nữ chính. 

Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? Bốn năm trước, cô tống hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, mới thật sự yên tâm.

Bốn năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận mắt nhìn cô bị vũ nhục tổn thương nhưng vẫn không từ bỏ hận thù. Đây là một màn trả thù được chuẩn bị công phu, cũng là một màn báo thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.

Nói đơn giản một câu: Trước đó, nam chính hành hạ nữ chính thành những mảnh vụn. Về sau, nữ chính hành hạ nam chính thành tro? Không sai, đơn giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng nam chính nhân từ nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chính từ bỏ ý đồ. Liệu rằng sau câu chuyện trớ trêu này câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? Chuyện tình của hai người họ sẽ ra sao? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vật trong tay tại Yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim Vật Trong Tay: - xem phim vật trong tay trọn bộ - phim vật trong tay - xem vật trong tay trung quốc - phim vat trong tay tap cuoi

- Phim có nội dung tương tự: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

+ Các tập sắp chiếu:
Phim vật trong tay tập 1
Vật trong tay tập 2
xem vat trong tay tap 3

Xem Phim
Tắt