Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Trọn Bộ 2gether The Series 2020

  • Trạng thái : Tập đặc biệt
  • Tập tiếp theo : Tập 13/13 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên : Bright Vachirawit, Drake Sattabut, Frank Thanatsaran, Mike Chinnarat, Toptap Jirakit, Win Metawin
  • Đánh giá : 9.1 (278 lượt)

Vì Chúng Ta Là Một Đôi Tập 13/13 Vietsub (2020)

Xem Phim Chúng Ta Là Một Đôi - 2gether The Series  là bộ phim đam mỹ đang làm mưa làm gió ở thị trường Thái Lan, Trung Quốc và cả Việt Nam. Phim được phát sóng vào ngày 21/2/2020 vào lúc 22h bên Thái Lan và được Vietsub sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 6 hằng tuần.

Phim Chúng Ta Là Một Đôi Tập 13 Vietsub sắp chiếu tập 13/13 là bộ phim Đam Mỹ của thái la được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Phim có sự tham gia của các diễn viên thuộc phái thực lực như  Bright Vachirawit, Drake Sattabut, Frank Thanatsaran, Mike Chinnarat, Toptap Jirakit, Win Metawin. Nội dung phim kể về Một sinh viên tên Tine (Win Metawin) muốn thoát khỏi một người ngưỡng mộ đồng tính.

Bạn bè của anh ấy khuyên bạn nên lấy một người bạn trai giả vờ – Sarawat (Bright Wachirawit). Nhưng Sarawat chơi hết mình để có được, cho đến khi cuối cùng anh ta đồng ý. Hai người trở nên thân thiết và tình cảm mãnh liệt sớm nổ ra. Họ chỉ giả vờ hoặc đã có tình cảm với nhau?Vẫn là câu chuyện tình yêu học trò tuy nhiên câu chuyện tình yêu của hai chàng trai Tine và Sarawat mạnh mẽ hơn nhiều, khác hoàn toàn với mô típ trước khi chuyện tình yêu đồng giới thường thẹn thùng yêu rồi mới dám thổ lộ.

Trong Bởi vì chúng ta là một đôi, chàng Tine đã chạy tới thẳng thắn ngỏ tình cảm với Sarawat, từ câu chuyện yêu hờ cả hai đã phát triển thành tình yêu chân thành.Liệu rằng câu chuyện của hai người họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Vì Chúng Ta Là Một Đôi tại Yophim.net vui vẻ nhé ^_^

+ Từ khoá tim kiếm phim Vì Chúng Ta Là Một Đôi: - xem phim vì chúng ta là một đôi tập cuối - phim vì chúng ta là một đôi trọn bộ - xem vì chúng ta là một đôi 2020 - phim vì chúng ta là một đôi 

 

Xem Phim
Tắt