Vì Yêu Có Phải Không

Trọn Bộ Why R U? 2020

  • Trạng thái : Tập 13/13 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Kittiphat Jumba, Thanamin Wongskulphat
  • Diễn viên : Saint Suppapong Udomkaewkanjana, Zee Pruk Panich, Tommy Sittichok Pue, Jimmy Karn Kritsa, Park Parnupat An, Seng Wichai Saef
  • Đánh giá : 8.6 (108 lượt)

Vì Yêu Có Phải Không Trọn Bộ (2019)

Xem phim Vì Yêu Có Phải Không? - Why R U? Tập 12 Vietsub là bộ phim về đam mỹ thái lan được phát song vào lúc 23h ngày thứ 6 và được Vietsub sớm nhất tạu Yophim.net vào sáng thứ 7 hằng tuần.

Phim Vì Yêu Có Phải Không Tập 13 Vietsub sắp chiếu tập 14 15 16 17  Vietsub, phim thái lan vì yêu có phải không được nhiều khán giả yêu thích là phim Đam Mỹ có sự tham gia của các diễn viên như Saint Suppapong Udomkaewkanjana, Zee Pruk Panich, Tommy Sittichok Pue, Jimmy Karn Kritsa, Park Parnupat An, Seng Wichai Saef. Nội dung phim kể về Tutor( Saint Suppapong) được cho là ‘khôn ngoan’ hơn tuổi và luôn hành động chắc chắn trong khi Fighter(Zee Pruk Panich) là người sống theo tình cảm nhiều hơn. Họ bắt đầu có một số mâu thuẫn với nhau, nhưng đã phát triển mối quan hệ thân thiết ngay sau đó.

Saifah (Jimmy Karn) là một nhạc sĩ nổi tiếng và thường tham gia vào những trò tinh nghịch trong khi Zon (Tommy)vẫn nhút nhát nhưng vẫn bướng bỉnh. Anh chàng này cũng là một nhà văn khoa học viễn tưởng. Câu chuyện tình của 2 cặp đôi chính là “phiên bản tả thực” chân thật nhất bước ra từ những cuốn tiểu thuyết. Là những điều mà chàng trai bướng bỉnh vốn không tin vào mấy cuốn tiểu thuyết boylove như Zon không thể ngờ được là điều này lại trúng với mình. Cứ dần dần họ nhận ra rằng mọi chuyện xảy đến với mình y như những gì xảy đến với các nhân vật trong tiểu thuyết của Zol ( em gái của Zon).

Thậm chí rằng chàng Zon còn như muốn phát điên lên vì anh chàng này chưa bao giờ tin vào những câu chuyện “tưởng tượng” trong tiểu thuyết boylove, thứ khiến bao người phát cuồng vì nó. Thế rồi “người tính không bằng trời tình” chuyện tình yêu của họ cứ lớn dần theo thời gian, lúc này thì lý trí không thể ngăn nổi trái tim. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng yophim.net theo dõi bộ phim nhé ! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ nhé ^_^

 

Xem Phim
Tắt