Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2

Trọn Bộ VTVcab5 Ấn Độ 2020

  • Trạng thái : Tập 136 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 137 + 138 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 7.7 (196 lượt)

Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2 Tập 137 + 138 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2 - Kênh VTVcab5 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Ấn Độ được phát sóng trên kênh VTVcab5 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net được phát sóng vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2 Tập 135 sắp chiếu tập 135 136 137 138  xem phim vợ tôi là cảnh sát Phần 2 VTVCab5 tiếp nối bộ phim số 1 của Ấn Độ Vợ Tôi Là Cảnh Sát là bộ phim hành động của Ấn Độ tôn vinh về nữ cường của Ấn Độ. Bằng vai diễn mạnh mẽ của mình, Sandhya muốn chứng tỏ phụ nữ Ấn Độ hoàn toàn có thể tự chủ và quyết định cuộc sống của chính mình, đồng thời trở thành những nhân vật quan trọng của xã hội. Tính đến cuối năm 2014, bộ phim đã đạt 34 giải thưởng lớn nhỏ các loại, trong đó 2 diễn viên chính đã đạt tới 9 giải thưởng diễn viên Nam chính và nữ chính xuất sắc nhất.

xoay quanh cô gái trẻ xinh đẹp Sandhya bị cho là có suy nghĩ "bất thường" khi mơ mộng được trở thành một nữ sĩ quan IPS. Không ai quan tâm tìm hiểu nguyên nhân, động cơ thật sự của giấc mơ ấy là gì, người ta chỉ biết rằng ước mơ đó của cô gần như phá vỡ mọi rào cản, định kiến mà xã hội Ấn đặt ra với tầng lớp trung lưu. Nó như bước tường thành vững chãi tồn tại bao đời nay bỗng chốc có nguy cơ sụp đổ bởi suy nghĩ "không theo truyền thống" của một cô gái. Và cô ta sẽ bị lên án, chỉ trích nặng nề nếu chẳng may bức tường thành ấy đổ sập.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2 VTVcab5 Tập 61 62: Tư tưởng được cho là khác với truyền thống của Sandhya trong phim vo toi la canh sat phan 2 cũng bị chính gia đình cô chỉ trích nặng nề. Họ thậm chí buộc cô phải thôi học và kết hôn với một người mà cô không từng biết mặt. Theo sự xếp đặt của cha mẹ, Sandhya lấy chồng khi ước mơ còn đang bỏ ngõ. Suraj chồng tương lai của cô là một chàng trai ít học, mộc mạc và bình dị. Anh lựa chọn mở một tiệm bánh ngọt, tiếp nối truyền thống làm kinh tế của gia đình. Cả hai không hề có điểm chung nào về quan điểm sống khiến Sandhya bắt đầu lo lắng cho tương lai của chính mình.Và dĩ nhiên, gia đình chồng cô cũng không thích nàng dâu có tư tưởng "lệch lạc" này. Họ còn cho rằng việc học hành của cô là vô cùng hoang phí. Hơn nữa, chuyện Sandhya không biết nấu ăn khiến cho họ ngày càng ác cảm hơn với con dâu.Với ngần ấy khó khăn, thử thách, Sandhya những tưởng sẽ phải vĩnh viễn khép lại ước mơ lớn lao nhất của đời mình.

Thế nhưng, Suraj chồng cô đã thấu hiểu và âm thầm giúp đỡ vợ vượt qua từng rào cản để chạm được đến giấc mơ đó. Sandhya cuối cùng đã trở thành một nữ Cảnh sát bước ra từ học viện IPS danh giá. Với tinh thần chiến đấu kiên cường, lòng hỏa cảm vốn có từ trong nhiệt huyết, ước mơ cháy bỏng của tuổi trẻ, Sandhya luôn là cái tên được đồng đội yêu thương, quý mến bởi cô luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Tuy nhiên, lựa chọn trở thành Cảnh sát tức là Sandhya phải chấp nhận đối mặt với biết bao mối nguy đang từng giờ, từng phút rình rậm xung quanh. Mối nguy ấy không chỉ đe dọa tính mạng của chính cô mà còn chực chờ gián xuống đầu những người thân yêu nhất của cô. Bởi lẽ, bọn tội phạm thừa hiểu rằng đó là cách tốt nhất để đối đầu với những người thực thi công lý. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 vui vẻ nhé ^_^

+ Từ khoá phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 2: - xem phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 tập 107 - phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 tập 108 - xem vo toi la canh sat vtvcab5 - xem phim vợ tôi là cảnh sát phần 2 trọn bộ

Xem Phim
Tắt