Vòng Quay Hạnh Phúc

Trọn Bộ VTV9 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 46 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 47 + 48 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Trần Trí Sâm, Lâm Hạ Vy, Lạc Đồng, Tưởng Chí Quang, Chung Gia Hân,
  • Đánh giá : 8.3 (159 lượt)

Vòng Quay Hạnh Phúc Tập 47 + 48 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Vòng Quay Hạnh Phúc - Kênh VTV9 Tập 47 Lồng Tiếng là bộ phim của Hồng Kong được phát sóng trên kênh VTV9 hiện được nhiều người yêu thích, phim được phát sóng vào lúc 16h00 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Phim Vòng Quay Hạnh Phúc Tập 42 sắp chiếu tập 43 44 45 46 47 Lồng Tiếng, xem vong quay hanh phuc vtv9 có sự tham gia của các diễn viên như Trần Trí Sâm, Lâm Hạ Vy, Lạc Đồng, Tưởng Chí Quang, Chung Gia Hân. Đề cập đến vấn đề trọng nam khinh nữ vốn đã ăn sâu vào xã hội Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung nên Vòng quay hạnh phúc dễ dàng nhận được sự đồng cảm từ khán giả. Trong thời gian phát sóng, Vòng quay hạnh phúc liên tục trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội Weibo, nhiều cư dân mạng cho rằng bộ phim xứng đáng với danh hiệu “phản ánh xã hội hiện đại”.

Nội dung phim quay quanh về cô gái Tô Minh Ngọc không được gia đình yêu thương, lớn lên trong sự ghẻ lạnh, bất công vì tư tưởng trọng nam khinh nữ... Nhân vật Tô Minh Ngọc do Diêu Thần thủ vai dù giỏi giang, xinh đẹp nhưng vẫn bị gia đình coi thường vì là con gái. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả A Nại. Bộ phim kể về cô gái Tô Minh Ngọc (do Diêu Thần thủ vai) dù thông minh, xinh đẹp nhưng lại bị gia đình hắt hủi, ghẻ lạnh từ nhỏ chỉ vì mang giới tính nữ.

Sống trong gia đình có tư tưởng trọng nam khinh nữ, từ nhỏ Tô Minh Ngọc luôn thiệt thòi hơn 2 người anh trai. Dốc hết tài sản cho con trai cả đi du học, đáp ứng hầu hết các đòi hỏi của con trai thứ nhưng cha mẹ Tô Minh Ngọc lại phản đối cô học đại học.Tuy không được gia đình yêu thương nhưng nhân vật do Diêu Thần thủ vai trong Vòng quay hạnh phúc vô cùng mạnh mẽ. Vượt qua tất cả nỗi đau, sự tổn thương do chính người thân gây ra từ nhỏ tới lớn, cô vẫn trở thành một người phụ nữ thành công, độc lập. 

Mọi chuyện tưởng chừng cứ tiếp diễn như thế, cho đến ngày người mẹ là Triệu Mĩ Lan qua đời, ba anh em Tô Minh Triết, Tô Minh Thành và Tô Minh Ngọc phải thay nhau chăm sóc cha Tô Đại Cường (Nghê Đại Hồng). Lúc đó, mọi người buộc phải tìm cách để dung hòa các mối quan hệ cùng nhau chung sống. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim vòng quay hạnh phúc vtv9 tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim vòng quay hạnh phúc: - xem phim vòng quay hạnh phúc trọn bộ - phim vòng quay hạnh phúc - xem vòng quay hạnh phúc tập 2020 - Vòng quay hạnh phúc tập cuối 

 

 

Xem Phim
Tắt