Vòng Xoáy Tình Yêu

Phim Thái Mới Nhất Hay Mia Jum Pen Trọn Bộ 2020

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo : Tập 1 Hay Và Tập 2 Vietsub
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 9.1 (245 lượt)

Vòng Xoáy Tình Yêu Tập 1 Hay Và Tập 2 Vietsub (2020)

Giới thiệu phim Vòng Xoáy Tình Yêu Thái Lan - Mia Jum Pen Trọn Bộ thuộc thể loại phim remake với nội dung hấp dẫn sẽ được phát sóng vào năm 2020 này và sẽ phát sóng tập sớm nhất vào 22h được vietsub cập nhật nhanh tại yophim.net sáng hôm sau.

 Phim Vòng Xoáy Tình Yêu Tập 1 Sắp chiếu tập 2/3/4/5 tron bo phim vong xoay tinh yeu vietsub Đây là lần thứ 2 Mai Warit hợp tác với DoneTV Series, sau Thephabutra Sud Waeha phát sóng 2015. DoneTV Series là một phần của Kantana Group. Mia Jum Pen 2001 và Rak Rai (Nước Mắt Trong Tim) Mai đóng cặp với Natalie cũng do chính Kantana sản xuất.

 Nội dung phim vong xoay tinh yeu tập 1 và tập 2 vietsub Tawan bị ép kết hôn với Toe vì chị họ của cô, người có hôn ước với Toe nghĩ Toe là gã nhà quê cục mịch, xấu xí. Tawan mang ơn người bác đã cưu mang cô nên đã phải giả làm chị họ và kết hôn với Toe. Toe đã yêu Tawan từ cái nhìn đầu tiên và không hề biết thân phận thực sự của cô ấy. Toe đưa Tawan về nhà mình, nơi anh có một ngôi nhà lớn và kinh doanh thành công. Khi người chị họ biết được Toe không như cô ta tưởng tượng, nên đã bỏ người bạn trai, cùng mẹ đến tìm Tawan để giành lại Toe.

Sau khi biết được sự thật và hiểu lầm Tawan, Toe đã rất giận Tawan. Một ngày kia Toe đã cưỡng bức cô. Mỗi ngày Toe đều tổn thương Tawan cho đến khi Tawan mang thai và bỏ trốn khiến Toe rất đau lòng. Vài tháng sau, Tawan sinh con và đứa bé bị bắt cóc. Tawan nghĩ là Toe đã làm điều đó nên đã đến cầu xin anh. Toe không biết gì cả và họ cùng đi tìm con. Sau đó Toe và Tawan làm lành và cùng sống hạnh phúc với nhau. Câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim tại yophim.net vui vẻ ^_^

+ Từ khoá tìm kiếm phim vòng xoáy tình yêu thái lan: - phim vòng xoáy tình yêu thái lan Tập 1 - xem phim vòng xoáy tình yêu trọn bộ - phim vòng xoáy tình yêu vietsub 

 

 

Xem Phim
Tắt