Yêu Anh Chỉ Là Đùa

Trọn Bộ Thái Lan 2019 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 31 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 32 + 33 Lồng Tiếng
  • Năm : 2019
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Taew Natapohn Tameeruks, JAMES JIRAYU
  • Đánh giá : 8.7 (111 lượt)

Yêu Anh Chỉ Là Đùa Tập 32 + 33 Lồng Tiếng (2019)

Xem Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa - Kênh HTV2 Thái Lan 2019 xem phim yêu anh chỉ là đùa, xem phim yêu anh chỉ là đùa tập cuối được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 19h và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net vào các ngày thứ 2 và thứ 6 các ngày trong tuần nhé!

Phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa tập 33 sắp chiếu tập 31/32/33/34 HTV2 phim yêu anh chỉ là đùa HTV2, xem phim yêu anh chỉ là đùa tập cuối có nội dung phim thái lan Khoảng thời gian cô đau buồn nhất thì người duy nhất ở cạnh cô là Nai,anh chăm sóc và bảo vệ cô dần dần cô có tình cảm với Nai nhưng do tính tự cao nên Nok biện hộ rằng cô đang chơi "GAME" với Nai chứ không phải tình yêu gì cả. yeu anh chi la dua tap cuoi

Yêu Anh Chỉ Là Đùa Trọn Bộ: Khi đó bà ngoại của Nok lại giới thiệu một chàng trai cho Nok nhưng bản chất anh ta là một kẻ ăn bám không biết kinh doanh chỉ muốn dựa hơi nên anh ta đã lên kế hoạch cưỡng hiếp Nok và quay phim lại để đăng lên mang.

yeu anh chi la du tap 15 + 16: Lấy cớ đó để đòi cưới Nok nhưng Nai đã nói rẳng người trong video là anh chứ không phải ai khác.Luckkhanai (Nai) người đàn ông đẹp trai, vô cùng thông minh là cháu của Thawat và Wisaka, anh yêu thầm cô gái tên là Munechanok (Nok) là con gái của bác anh nhưng sợ thân phận thấp kém nên không dám bày tỏ. Nok là một tiểu thư của gia đình kinh doanh giàu có. Sau khi từ Anh trở về trong dịp kỉ niệm ngày cưới cưới cha mẹ thì cô vô tình biết được rằng cha mẹ cô đã ly hôn vì quá sốc nên cô đã lên kế hoạch giành lại bố của mình từ tay cô người yêu của ông.

Liệu rằng câu chuyện của những người họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa Tập cuối vui vẻ tại Yophim.net!

+ Phim có nội dung tương tự: Sợi Chỉ Đỏ

Xem các các tập mới tại ===>>> 13 14 15 16

Từ khoá tìm kiếm phim Yêu Anh Chỉ Là Đùa: - xem phim yêu anh chỉ là đùa tập 15 - xem phim yêu anh chỉ là đùa - yêu anh chỉ là đùa tập 16 - yeu anh chi la dua tron bo - Phim Yêu Anh Chỉ Đùa HTV2

 

Xem Phim
Tắt