Yêu Trong Cuồng Hận

HTV2 Thái Lan 2020

  • Trạng thái : Tập 35 Lồng Tiếng
  • Tập tiếp theo : Tập 36 + 37 Lồng Tiếng
  • Năm : 2020
  • Thể loại: Tình Cảm
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Đang cập nhật
  • Diễn viên :Đang cập nhật
  • Đánh giá : 8.4 (61 lượt)

Yêu Trong Cuồng Hận Tập 36 + 37 Lồng Tiếng (2020)

Xem Phim Yêu Trong Cuồng Hận - Kênh HTV2 Thái Lan 2019 là bộ phim Thái Lan được phát sóng vào lúc 19h hàng ngày trên kênh HTV2 và được cập nhật sớm nhất tại Yophim.net 

Phim Yêu Trong Cuồng Hận Tập 34 sắp chiếu tập 35/36 là bộ phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan, phim yêu trong cuồng hận là phim bộ thái lan năm 2020 được nhiều người yêu thích. Nội dung phim xoay quanh Chakrit (Ken) - bề ngoài là doanh nhân thành đạt nhưng thực chất Chakrit luôn mang trong mình mối hận với kẻ đã hãm hại, khiến bố ruột phải vào tù. Và để báo thù, Chakrit quyết định đày đọa chính hai người con gái của kẻ thù là Yada (Noon) và em gái cô - Kemmika (Ice Amena).

Chakrit tiếp cận, cưa cẩm, hỏi cưới Kemmika chớp nhoáng rồi bỏ rơi ngay trong ngày cưới khiến cả gia đình cô rơi vào nhục nhã. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi Chakrit chuyển sang ép Yada phải cưới anh nếu không sẽ tống ba cô vào tù với loạt bằng chứng gian lận kinh doanh. Để cứu ba, Yada đành chấp nhận bị em gái hiểu lầm, bị gia đình quay lưng mà kết hôn với hy vọng sẽ tìm ra lý do khiến Chakrit thù hận gia đình cũng như thắng được anh.

Tuy nhiên, sau đám cưới Yada lại dần bị kẻ thù của mình chinh phục, còn Chakrit cũng bị sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục của Yada làm lung lay. Lạc giữa yêu và hận, Yada liệu sẽ dập tắt được những cuồng hận, nghi ngờ hay sẽ trở thành đống tro tàn bởi ngọn lửa hận thù của Chakrit? Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Yophim.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xem phim Yêu Trong Cuồng Hận vui vẻ ^_^

+ Từ khoá phim Yêu Trong Cuồng Hận: - xem phim yêu trong cuồng hận tập 5 - Phim Yêu Trong Cuồng Hận Trọn Bộ - yêu trong cuồng hận htv2 - xem phim yêu trong cuồng hận.

Xem Phim
Tắt